iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/4/2017, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Quí Khánh khẳng định Hà Hồ không bị bạn thân quay lưng như lời đồn

Nhà thiết kế thân thiết với Hà Hồ cho rằng chẳng có mối quan hệ bạn thân nào của cô từng tan vỡ.

Trước scandal bị nghi chèn ép Minh Hằng rời The Face, Hà Hồ trở thành tâm điểm gây tranh cãi. Dù chưa rõ thực hư, nữ ca sĩ vẫn bị nhiều người "ném đá" vì có hành động kém đẹp với đàn em. Nhiều người còn đưa những mối quan hệ thân thiết của Hà Hồ từ trước đến nay ra và dẫn đến kết luận, những cô bạn gái của giọng ca Gửi người yêu cũ giờ đều đã quay lưng với cô, không còn chơi chung, chia ngọt sẻ bùi như xưa.

Với tư cách đã biết Hồ Ngọc Hà 11 năm và chơi thân 5 năm, Lý Quí Khánh lên tiếng bảo vệ đàn chị. Nhà thiết kế khẳng định, Hà Hồ không bị các bạn gái thân thiết quay lưng như lời đồn đại.

ly-qui-khanh-khang-dinh-ha-ho-khong-bi-ban-than-quay-lung-nhu-loi-don

Hà Hồ và Lý Quí Khánh.

"Hà Hồ và Minh Hằng vốn không ghét nhau nhưng cũng chưa bao giờ thân thiết. Khánh không hiểu vì sao bạn ấy (Minh Hằng) lại khóc. Khánh chỉ khóc khi đi đám ma hoặc thất tình chứ có chuyện với Next Top Model thì Khánh cũng không khóc. Khánh sẽ tìm hiểu coi...", nhà thiết kế viết trên trang cá nhân.

Giải thích về mối quan hệ giữa Hà Hồ và Thanh Hằng khiến nhiều người thắc mắc, đàn em của Hà Hồ cho rằng hai cái tên hàng đầu Vbiz này vẫn yêu quý và tôn trọng nhau, còn mối quan hệ riêng của từng người thì họ không quan tâm.

Việc Lệ Quyên và Hà Hồ "đứt gánh" được Lý Quí Khánh cho là vì "hai người này không hợp phong thủy, nên tránh gặp mặt để thuận đường làm ăn". Còn Maya, chưa bao giờ có sự liên quan nào với Hà Hồ nên việc nói hai người này "đường ai nấy đi" là điều hoàn toàn không có cơ sở.

Về mối quan hệ giữa Hà Hồ và Quế Vân đang gây xôn xao gần đây, Lý Quí Khánh không đưa ra lời bình luận.

ly-qui-khanh-khang-dinh-ha-ho-khong-bi-ban-than-quay-lung-nhu-loi-don-1

Lý Quí Khánh cho rằng những tình bạn của Hà Hồ mà mọi người đưa ra đều dựa trên suy đoán, sự thực thế nào chỉ có những người trong cuộc mới rõ. Anh lấy ví dụ, Lý Quí Khánh, Công Trí và Đỗ Mạnh Cường không chơi chung là vì khó tìm thấy tiếng nói chung trong công việc và cuộc sống hàng ngày, chứ không phải vì ghét nhau. Nhà thiết kế khuyên khán giả nên "tỉnh táo" khi đọc tin về Hồ Ngọc Hà.

ly-qui-khanh-khang-dinh-ha-ho-khong-bi-ban-than-quay-lung-nhu-loi-don-2 Hà Hồ từng khuyên Mai Ngô cách ứng xử khi bị 'nhiều người ghét'

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top