iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/12/2018, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ vui vẻ đi tiệc giữa tin ngừng đóng phim với tài tử Hàn

Người đẹp cho biết đang hoàn thành các thủ tục cùng luật sư sau khi bộ phim cô đóng chung với tài tử Han Jae Suk dừng vô thời hạn vì nhà đầu tư vỡ nợ.

Tối 3.12, Lãnh sự quán Romania tại TP.HCM đã tổ chức tiệc chiêu đãi trọng thể nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc khánh Romania tại khách sạn Park Hyatt Q.1.    Tham dự sự kiện có đông đảo đại diện của khối Ngoại giao đoàn, các tổ chức quốc tế, cộng đồng người Romania sinh sống và công tác tại Việt Nam.

Tối 3/12, Lãnh sự quán Romania tại TP HCM tổ chức tiệc chiêu đãi trọng thể nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc khánh Romania. Tham dự sự kiện có đông đảo đại diện của khối Ngoại giao đoàn, các tổ chức quốc tế, cộng đồng người Romania sinh sống và công tác tại Việt Nam và Lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM Trần Thị Thanh Nhàn (Lý Nhã Kỳ).

Có mặt tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ tươi tắn và kiêu sa trong bộ đồ dân tộc của Rumania. Chia sẻ về vụ việc phim Thiên đường hợp tác cùng tài tử Hàn Han Jae Suk đang bị ngừng vô thời hạn vì hết vốn, Lý Nhã Kỳ chỉ là diễn viên như anh Han Jae Suk. Hiện tại, phía Luật sư của Lý Nhã Kỳ đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để xử lý vụ việc này

Có mặt tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ tươi tắn và kiêu sa trong bộ đồ dân tộc của Romania. Chia sẻ về việc phim Thiên đường hợp tác cùng tài tử Hàn Han Jae Suk đang bị ngừng vô thời hạn vì hết vốn, Lý Nhã Kỳ cho biết cô cũng chỉ là diễn viên như Han Jae Suk. Hiện tại, phía luật sư của Lý Nhã Kỳ đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để xử lý vụ việc này.

phát biểu tại lễ kỷ niệm, bày tỏ vui mừng được đóng góp sức mình vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Lý Nhã Kỳ phát biểu tại lễ kỷ niệm, bày tỏ vui mừng được đóng góp sức mình vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Nhiều người bạn nghệ sĩ đến góp mặt trong chương trình, chung vui cùng Lý Nhã Kỳ. Trong ảnh là Hoa hậu Hải Dương.

Nhiều người bạn nghệ sĩ đến góp mặt trong sự kiện. Trong ảnh là Hoa hậu Hải Dương.

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tích cực đi sự kiện trở lại sau khi sinh em bé.

MC Nguyên Khang.

MC Nguyên Khang.

Ca sĩ Nguyên Vũ.

Ca sĩ Nguyên Vũ.

Ca sĩ Pha Lê.

Ca sĩ Pha Lê.

Lý Nhã Kỳ vui vẻ selfie cùng bạn bè tại sự kiện.

Lý Nhã Kỳ vui vẻ selfie cùng bạn bè tại sự kiện.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top