iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/10/2019, 07:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ chia tay mối tình 9 năm

Lý Nhã Kỳ muốn thông báo đến công chúng chuyện đã chia tay vì mối quan hệ 9 năm này là nghiêm túc.

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia thông báo chia tay khi đã tĩnh tâm. Đây là câu trả lời rõ ràng cho thắc mắc của khán giả về đời tư của cô ở hiện tại.

Mối tình kéo dài cả gần thập kỷ tan vỡ nhưng Lý Nhã Kỳ cho biết, quãng thời gian bên bạn trai cũ là những ký ức đẹp, đáng lưu giữ.

"Suy cho cùng, ai cũng muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ", cô tâm sự.

Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nhiều lần nói về mối tình kéo dài 9 năm nhưng chưa một lần Lý Nhã Kỳ công khai danh tính của người đàn ông này. Mỗi khi được hỏi về bạn trai, cô đều từ chối khéo. Duy nhất một lần, cô tiết lộ bạn trai trẻ tuổi, tài cao, hiểu cô và có chí hướng lớn. Cô cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc bên cạnh bởi giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm được.

Trước đó, Lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM cho biết, cô và bạn trai ít khi gặp nhau bởi cả hai đều bận rộn với công việc riêng. Tuy nhiên, cô luôn thấy may mắn vì bạn trai là mẫu đàn ông rộng lượng, vị tha. Anh luôn đứng sau, ủng hộ mọi dự định của cô.

Trong nhiều năm yêu nhau, Lý Nhã Kỳ kể, bạn trai chưa bao giờ than phiền rằng có ai đó nói về thị phi của cô hoặc so sánh nữ diễn viên với một ai khác. Bạn trai trong mắt cô là một người bản lĩnh, ngoại giao xã hội tốt, được nhiều người yêu mến. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top