iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/8/2017, 19:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng thân với Quang Lê dù tuyên bố 'cạch mặt'

Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng58

Hai nam ca sĩ tiếp tục đối đầu nhau trên ghế nóng khi nhận lời làm HLV chương trình 'Tuyệt đỉnh song ca mùa 2'.

Ngày 29/8, chương trình Tuyệt đỉnh song ca có buổi ra mắt tại TP HCM. Chương trình năm nay có dàn HLV mới khi có sự kết hợp giữa một ca sĩ và một nhạc sĩ. Họ gồm: Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt, Cẩm Ly - Minh Vy, Quang Lê - Hoài An.

ly-do-dam-vinh-hung-lam-lanh-nhanh-voi-quang-le-du-tuyen-bo-cach-mat

Dàn HLV của 'Tuyệt đỉnh song ca' mùa 2.

Sự xuất hiện của Quang Lê trên ghế nóng khiến nhiều người tò mò bởi trước đó nam ca sĩ có mối quan hệ không mấy ngọt ngào với Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Minh Vy.

Ông xã Cẩm Ly từng viết trên Facebook cá nhân sẽ không có lần thứ hai làm việc với Quang Lê. Thời điểm đó, khi cả hai hợp tác trong một đêm nhạc, Minh Vy nhận xét Quang Lê có lối nói cao ngạo, đôi khi trẻ con. Cả hai từng có khúc mắc, cãi vã.

Khi được hỏi về mói quan hệ hiện tại để có thể "đối mặt" nhau trên ghế nóng, Minh Vy nói: "Với tính của Quang Lê và cách nói chuyện của Lê nếu không gần sẽ gây cảm giác tức và khó chịu. Phát biểu của Lê không phải ngông cuồng mà như con nít. Sau những lần không hiểu nhau đó, khi gặp nhau Lê vẫn sẵn sàng chạy tới ôm mà không quan trọng trước đây xảy ra chuyện gì. Nếu một lần, hai lần, ba lần trước sự vui vẻ của người ta mà mình giận hoài cũng không đúng. Hiểu ra thì đấy là cách nói chuyện của Lê chứ Lê không có ý xấu".

ly-do-dam-vinh-hung-lam-lanh-nhanh-voi-quang-le-du-tuyen-bo-cach-mat-1

Đàm Vĩnh Hưng trở lại mùa 2 với sự quyết tâm khi kết hợp cùng nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.

Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê từng xảy ra mâu thuẫn quanh chuyện tranh chấp học trò. "Ông hoàng nhạc Việt" còn tuyên bố "cạch mặt" đồng nghiệp. Ở một gameshow gần đây, cả hai bất ngờ giảng hòa và thân thiết trở lại. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét tính Quang Lê hay giận nhưng dễ quên.

"Với tôi, người Huế thường tinh tế, kỹ lưỡng trong các quyết định, nhưng Quang Lê là ngoại lệ. Tính cậu ấy rất 'phổi bò', nếu để miêu tả chính xác giống 'em bé' thì đúng hơn. Sau khi tiếp xúc và tìm hiểu, tôi thấy Quang Lê có lối nói dễ thương và ngây ngô, nên không ghét hay giận nhau nữa mà hiểu nhau nhiều hơn", nam ca sĩ lý giải nguyên nhân làm lành nhanh chóng.

 
 

Đàm Vĩnh Hưng nói về cách giảng hòa với Quang Lê

Nói về chiến lược để đấu lại với hai đội còn lại, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Với chuyên môn của Việt, cùng với kinh nghiệm của Hưng thì Hưng tin là sẽ đủ “đồ chơi” để có thể làm nên một sắc màu riêng, luôn được khán giả mong chờ, từ trang phục tới chọn bài vở. Tôi và anh Việt chia nhau ra trách nhiệm rõ ràng, vừa chăm sóc thí sinh vừa chọn bài vở... Cũng như năm ngoái, đội của Hưng như cửa hàng tạp hóa, đầy màu sắc giống như con người của Hưng vậy…".

Tuyệt đỉnh song ca là sân chơi âm nhạc mang đến cho khán giả những màn trình diễn kết hợp thuộc nhiều thể loại như trữ tình, nhạc trẻ, cải lương, dân ca... Ở mùa 1, quán quân gọi tên Thạch Sớt - Minh Thảo (team Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ). Chương trình có các vòng Lộ diện, Đối kháng, Chính phục, Bán kết và Chung kết để tìm ra quán quân với giải thưởng 300 triệu đồng.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top