iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/6/2020, 20:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lương Thanh tổn thương vì bình luận tiêu cực

Lương Thanh xúc động khi nhớ về quãng thời gian phải đối mặt với nhiều bình luận trái chiều từ khán giả về đời tư, vai diễn.

Lương Thanh là khách mời trong chương trình Lời tự sự. Nữ diễn viên 24 tuổi tiết lộ trước đây, cô chưa từng nghĩ sẽ theo đuổi nghề diễn vì gia đình không ai theo nghệ thuật. Bản thân cô không biết gì về diễn xuất.

Đăng ký thi hai trường đại học nhưng vì trùng ngày thi, Lương Thanh chọn thi Đại học Sân khấu Điện ảnh và may mắn trở thành thủ khoa. Ban đầu, cô thấy vui nhưng một thời gian sau, cô áp lực vì danh xưng thủ khoa. Cô tự nhủ phải trau dồi kiến thức lẫn diễn xuất để xứng đáng với danh xưng ấy.

Lương Thanh.

Lương Thanh.

Nữ diễn viên quê Thanh Hóa chia sẻ, cô luôn hồi hộp, lo lắng trước mỗi vai diễn. Trong bộ phim đầu tiên tham gia, cô phải casting hơn 10 lần mới được nhận vai Nguyên An trong Cả một đời ân oán. Non yếu về kinh nghiệm diễn xuất, thiếu sự va vấp, Lương Thanh quên sạch thoại trong lần đầu đi phim dù đã học kỹ kịch bản trước khi ra hiện trường. Tới Những cô gái trong thành phố và mới đây là Hoa hồng trên ngực trái, cô đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực về vai diễn.

 
 

Lương Thanh xúc động khi nhớ về quãng thời gian sóng gió. Video: VTV

Lương Thanh không giấu nổi xúc động khi nhắc về quãng thời gian sóng gió. Người đẹp kể không ai nghĩ cô đóng được vai nanh nọc như Trà vì trước đó chỉ gắn với dạng vai mong manh, hay bị bắt nạt. Do đó, khi phim lên sóng, cô tổn thương và khóc nhiều khi đọc được những bình luận như "con nhà quê mặt đầy tham vọng", "hết diễn viên hay sao mà chọn nó, chắc chắn đổi tình lấy vai diễn"... Mẹ Lương Thanh khi ấy là người luôn bên cạnh, động viên con gái.

Nữ diễn viên cho biết mẹ cô trước đây không biết được khó khăn của nghề diễn, chỉ biết cô phải đi đóng phim chứ không nghĩ đến việc con gái phải đối mặt với nhiều cảm xúc tiêu cực khi đọc bình luận từ khán giả. Đến khi biết con gái đi sớm về khuya và buồn vì những bình luận trên mạng, mẹ cô mới thấy thương. Từ đó, nữ diễn viên cũng ý thức được tầm quan trọng của gia đình.

"Trà tiểu tam" khẳng định hiện tại đã đủ tự tin, đương đầu với áp lực dư luận. Nữ diễn viên mong muốn có thật nhiều vai diễn để phụ giúp mẹ về kinh tế, lo cho gia đình và được khán giả mến mộ, yêu thương.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top