iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/11/2019, 15:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Liz Kim Cương không ngại động chạm công ty cũ khi solo

Nữ ca sĩ muốn thoát khỏi cái bóng Liz trong nhóm LIME trước đây vì đó là hình ảnh công ty xây dựng, không phải mong muốn cá nhân.

Ngày 14/11, Liz Kim Cương giới thiệu MV Nói hết lòng mình với vai trò ca sĩ độc lập, kể từ sau khi rời nhóm LIME. Đây là bản ballad đượm buồn về tình yêu, được nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác. Liz Kim Cương vào vai người phụ nữ luôn cảm thấy cô đơn, trăn trở vì dành tình cảm cho một chàng trai mà không được đáp lại. Cô xây dựng hình ảnh nhẹ nhàng, mong manh trong MV.

LIz Kim Cương trong ngày trở lại.

LIz Kim Cương trong ngày trở lại. 

Nói về áp lực khi khởi đầu con đường âm nhạc riêng, Liz Kim Cương cho biết: "Tôi cũng có nhiều lo lắng. Trước đây khi hoạt động ở LIME, tôi không cảm thấy mình đơn lẻ. Còn khi bước ra hoạt động độc lập, tôi có nhiều thứ phải lo hơn. Một thời gian dài rồi, tôi không ra sản phẩm gì mà chỉ đi kết hợp với nghệ sĩ khác nên sợ khán giả đã quên mình. Tôi phải ra bài để xem mình đang ở đâu".

Liz Kim Cương muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây. Cô nói: "Liz ngày xưa là hình ảnh mà công ty muốn, không phải tôi muốn. Tôi không phải một người luôn kiêu kỳ, sang chảnh như từng được định hướng. Ở ngoài đời, tôi rất 'nhoi' và năng động, thậm chí thấy mình rất ga lăng. Tôi không muốn gò bó và sống không đúng với con người thật".

Khi bị chất vấn nói ra những lời này sẽ động chạm đến công ty cũ, Liz tỏ ra thoải mái. Cô cho biết không sợ bị chê trách. Ngược lại, cô tin công ty cũ và cả các thành viên sẽ hiểu cho suy nghĩ và quyết định này. Liz Kim Cương sẽ chứng minh điều này bằng 3 MV đã quay xong và chỉ chờ ngày ra mắt tiếp theo.

Bạn trai cũ Trịnh Thăng Bình vẫn đồng hành cùng Kim Cường dù đã chia tay.

Bạn trai cũ Trịnh Thăng Bình vẫn đồng hành cùng Kim Cương dù đã chia tay. 

Về định hướng sự nghiệp, Liz Kim Cương vẫn sẽ hoạt động dưới sự hỗ trợ bởi công ty của Trịnh Thăng Bình. Họ công khai chia tay nhưng vẫn sẽ gắn bó trên tinh thần là đối tác trong công việc. Trước khi solo, Liz Kim Cương có kết hợp với bạn trai cũ cho ra mắt MV Cho anh xin thêm một phút đạt gần 20 triệu view. 

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương, sinh năm 1993, tại Hưng Yên. Cô có gương mặt xinh xắn, vóc dáng gợi cảm, từng được đào tạo tại Học viện âm nhạc quốc gia. Khi bước vào làng giải trí, Liz Kim Cương ghi dấu ấn khi vào top 4 cuộc thi Ngôi sao Việt 2014, được sang Hàn Quốc đào tạo và thành lập nên nhóm LIME. Cô còn từng thử sức tại cuộc thi Bạn là ngôi sao và chiến thắng. Tháng 5/2019, nhóm LIME thông báo tan rã.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top