iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/7/2019, 17:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Liveshow Vũ Cát Tường tại Hà Nội 'cháy' vé sau 5 phút mở bán

Chủ đề: Vũ Cát Tường21

Hạng vé cao nhất trị giá 5 triệu đồng của liveshow được bán hết qua hệ thống fanship.

Vũ Cát Tường chọn Hà Nội là nơi tổ chức Dear, Hanoi - liveshow đầu tiên của VCT's Tour - dự án mở màn cho các hoạt động trong 2019. Đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ với iOne, đợt vé đầu tiên của liveshow mở bán hôm 16/7 và được mua hết trong vòng 5 phút. Đợt hai dự kiến bán vào 22/7 trên hệ thống fanship.

Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường.

Lý do chọn Hà Nội làm show, Vũ Cát Tường cho biết, thủ đô là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm từ lúc bắt đầu sự nghiệp. Hai năm trước, nữ ca sĩ đã hy vọng thực hiện liveshow ở đây nhưng vẫn chưa làm được. Khi đã chuẩn bị đầy đủ, nơi Vũ Cát Tường muốn mang âm nhạc đến, để cùng trò chuyện với khán giả, chính là Hà Nội.

Năm 2017, Vũ Cát Tường từng thực hiện Birthday Concert - show lần đầu thử sức bán vé. Stardom Concert 2018 tiếp nối thành công, được đầu tư quy mô vừa phải cùng công nghệ hologram dẫn dắt xuyên suốt chương trình. 2019, giọng ca Vết mưa quyết định tổ chức tour diễn lớn để gắn kết với khán giả nhiều hơn.

"Tôi làm điều này không phải để chứng tỏ hay khẳng định bất cứ chuyện gì. Nghệ sĩ nào cũng thích có một sân khấu riêng, khán giả của họ cũng vậy. Không cách nào giao tiếp gần gũi hơn với khán giả bằng những show diễn. Để làm được chuyện đó, bạn phải là người chịu đầu tư cho cả sự nghiệp lẫn khả năng", cô bộc bạch.

Đêm diễn được tiết lộ sẽ mang đậm phong cách Vũ Cát Tường: mộc mạc, chân thành, giọng hát nội lực. Hiện cô tích cực tập luyện để chuẩn bị cho liveshow diễn ra vào 31/8 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top