iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/4/2020, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Linh Rin nói cần suy nghĩ thêm về tình cảm với Phillip Nguyễn

Linh Rin xóa hết hình ảnh của cô cùng bạn trai trên Instagram và chỉ để lại một tấm ảnh của mình kèm dòng trạng thái tâm trạng.

Đăng tải tấm ảnh ngồi một mình với vẻ ngoài đượm buồn, Linh Rin viết: "Nếu có thể vì mình buồn mà khóc thì vì ai đó, mình buồn mà khóc cũng dễ hiểu. Nhưng nếu ai đó không vì mình mà mình bởi vậy cũng không vì mình thì đúng là một điều khó hiểu nhất trên đời này. Đúng không? Chỉ là sau cùng, cuộc đời này cốt lõi vẫn dạy chúng ta - dù thắng hay bại, đúng hay sai, được hay mất - cũng không vì đó mà đánh mất sự bình yên của bản thân. Điều vô giá ấy không thể tùy tiện mà đánh mất".

Hành động của Linh Rin làm dấy lên nghi vấn cô và Phillip Nguyễn đã đường ai nấy đi. Liên hệ với Linh Rin, cô tỏ ra mệt mỏi và ngập ngừng khi đề cập đến chuyện tình cảm. Cô thừa nhận đã chủ động xóa hết hình trên Instagram và khẳng định "cần thêm thời gian" để trả lời về vấn đề này. Theo lời Linh Rin, hiện tại cô khá mệt mỏi nên muốn cân bằng lại cuộc sống. Cô chưa thể đưa ra câu trả lời cụ thể vì bản thân cô cũng không biết trả lời thế nào về chuyện tình cảm.

Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Philip Nguyễn công khai tình cảm với Linh Rin hồi tháng 8 năm ngoái. Dịp sinh nhật bạn gái, em chồng Hà Tăng đăng hình tình tứ bên người yêu. Anh nói cô là người khiến bản thân nhận ra "đừng bao giờ nên ngại khi yêu". Đáp lại, Linh Rin nói tuổi trẻ, nếu muốn tình yêu hơn một sự nghiệp thì cũng chẳng sao. Quan trọng là khi yêu, cần luôn tin và hết mình vì nó.

Linh Rin cho biết cô tin vào chữ duyên. Cô chưa từng hỏi Phillip Nguyễn ấn tượng đầu tiên của anh về cô thế nào. Nhưng cô luôn ngưỡng mộ bạn trai. Cô cũng thừa nhận cuộc sống trở nên xáo trộn khi trở thành bạn gái Phillip Nguyễn vì phải đối mặt với những phản ứng trái chiều.

Chịu nhiều áp lực dư luận khi yêu Phillip Nguyễn nhưng Linh Rin khẳng định, không gì ngăn cản được mối quan hệ của cô và bạn trai. Linh Rin tiết lộ, chính Phillip Nguyễn là người giúp cô lấy lại sự cân bằng, truyền thêm động lực để cô vượt qua mọi sóng gió.

Dịp Tết Canh Tý vừa qua, Phillip Nguyễn ra Hà Nội, đón năm mới cùng bạn gái. Bố của Phillip Nguyễn - ông Johnathan Hạnh Nguyễn - mới đây cũng tặng Linh Rin một món quà nhỏ vì "cháu đã chăm sóc con trai bác".

Phillip Nguyễn sinh năm 1986, là con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, em trai Louis Nguyễn và là em chồng Hà Tăng. Phillip Nguyễn là CEO của nhiều công ty về sự kiện, thời trang. Trước khi yêu Linh Rin, Phillip Nguyễn từng yêu Á hậu Hoàng My. Anh còn dính tin đồn yêu Á hậu Tú Anh vào năm 2017.

Linh Rin sinh năm 1993, từng tham gia nhiều cuộc thi nhưMiss Teen 2010, Miss Cuxi 2010, HHT Icon, The Look 2017... Đến khi công khai yêu em chồng Tăng Thanh Hà, cô được nhiều người chú ý hơn.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top