iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/12/2014, 08:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lilly Luta trò chuyện thân mật cùng Bùi Anh Tuấn

Cả hai trò chuyện khá thoải mái đập tan tin đồn không nhìn mặt nhau sau khi chia tay.

Tối ngày 14/12, Lilly Luta xuất hiện tại liveshow  6 Cặp đôi hoàn hảo, sau khi công khai phẩu thuật thẩm mĩ, hot girl tự tin xuất hiện ở hầu hết các sự kiện với diện mạo mới của mình. Phần mũi trước đây khá sưng nay thon gọn hơn rất nhiều, chiếc mũi của Lilly Luta trông tự nhiên hơn so khoảng thời gian cô rộ lên tin đồ phẩu thuật thẩm mĩ. Hot girl cho biết, đó là lý do vì sao cô chưa vội công khai bản thân đã phẩu thuật thẩm mĩ vì đợi vết thương lành hẳn và chiếc mũi hoàn thiện hơn thì cô mới công khai.

Tối ngày 14/12, Lilly Luta xuất hiện tại liveshow 6 "Cặp đôi hoàn hảo”. Sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, hot girl tự tin xuất hiện ở hầu hết các sự kiện với diện mạo mới của mình. Phần mũi trước đây khá sưng nay thon gọn hơn rất nhiều. Hot girl cho biết, cô chưa vội công khai đụng chạm dao kéo vì đợi vết thương lành hẳn và chiếc mũi hoàn thiện hơn.

Xuất hiện tại chương trình, Lilly Luta nổi bật với mái tóc vàng trong bộ váy ôm sát cơ thể, khoe ba vòng hoàn hảo.

Xuất hiện tại chương trình, Lilly Luta nổi bật với mái tóc vàng trong bộ váy ôm sát cơ thể, khoe ba vòng hoàn hảo.

ot girl đã chủ động vào hậu trường để cổ vũ cho Bùi Anh Tuấn trước khi lên sân khấu. Điều này khiến phóng viên vô cùng bất ngờ và hoài nghi cả hai công khai yêu lại từ đầu. Lý giải về điều này, cả Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta đều phủ nhận, cả hai cho biết sau khi chia tay một thời gian khá lâu, vô tình gặp ở một vài sự kiện đã nói chuyện lại với tư cách là những người bạn.

Hot girl đã chủ động vào hậu trường để cổ vũ cho Bùi Anh Tuấn trước khi lên sân khấu. Điều này khiến mọi người vô cùng bất ngờ và hoài nghi họ công khai "yêu lại từ đầu". Lý giải về điều này, cả Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta đều phủ nhận, cả hai cho biết họ vẫn coi nhau như những người bạn sau khi chia tay.

Chuyện có vẻ khó tin, vì ai cũng nghĩ một cặp đôi sau đường ai nấy đi thường tố nhau, việc làm bạn là điều không thể. Thế nhưng, Lilly Luta một mực khẳng định cả hai sau quá trình tiếp xúc đã quyết định trở lại làm bạn bè bình thường, sẽ động viên và lắng nghe với tư cách là một người bạn, hoàn toàn không phát triển bất kì tình cảm gì trong thời gian này. Cả hai đều là người của công chúng và chắc chắn sẽ gặp nhau ở rất nhiều sự kiện khác nhau, cả Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta đều không muốn vì chuyện quá khứ làm ảnh hưởng đến hiện tại.

Lilly Luta khẳng định mình và Bùi Anh Tuấn đã quyết định trở lại làm bạn bè bình thường, sẽ động viên và lắng nghe với tư cách là một người bạn, hoàn toàn không phát triển bất kỳ tình cảm gì trong thời gian này. Cả hai cho biết họ đều là người của công chúng và chắc chắn sẽ gặp nhau ở rất nhiều sự kiện nên không muốn chuyện quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại.

Lilly Luta chia sẻ: Tôi đã từng đi xem Cặp đôi hoàn hảo trước đó nhưng đây là lần đầu tiên vào hậu trường để động viên và chúc Bùi Anh Tuấn trình diễn tốt trong đêm thi này. Hiện tại, tôi và Tuấn chỉ là những người bạn, một khi đã là bạn thì việc chào hỏi và động viên nhau là việc đương nhiên. Tôi không đặt nặng vấn đề sau khi chia tay thì không thể làm bạn, tư tưởng tôi và Tuấn thoáng lắm. Thời gian sau này, Tuấn đã thay đổi rất nhiều và tính cách tôi ngày một trưởng thành hơn, vì thế nên khi gặp nhau ở một vài sự kiện chúng tôi đã có ý nghĩ sẽ trở thành bạn bè, người ta thường nói thêm một người bạn thì tốt hơn là có thêm một kẻ thù mà (cười).

Lilly Luta chia sẻ: "Tôi đã từng đi xem Cặp đôi hoàn hảo trước đó nhưng đây là lần đầu tiên vào hậu trường để động viên và chúc Bùi Anh Tuấn trình diễn tốt trong đêm thi này. Hiện tại, tôi và Tuấn chỉ là những người bạn, một khi đã là bạn thì việc chào hỏi và động viên nhau là việc đương nhiên. Tôi không đặt nặng vấn đề sau khi chia tay thì không thể làm bạn, tư tưởng tôi và Tuấn thoáng lắm. Thời gian sau này, Tuấn đã thay đổi rất nhiều và tính cách tôi ngày một trưởng thành hơn, vì thế nên khi gặp nhau ở một vài sự kiện chúng tôi đã có ý nghĩ sẽ trở thành bạn bè, người ta thường nói thêm một người bạn thì tốt hơn là có thêm một kẻ thù mà (cười)”.

Tiêu Châu Như Quỳnh hào hứng đến xem cậu Lam Trường hổ trợ cho tiết mục đặc biệt của Minh Thư.

Tiêu Châu Như Quỳnh hào hứng đến xem cậu Lam Trường hỗ trợ cho tiết mục đặc biệt của Minh Thư.

Bạn trai tin đồ của Khởi My - Huy Khánh e ấp cạnh Huy Nam.

Bạn trai tin đồn của Khởi My - Huy Khánh e ấp cạnh Huy Nam.

Jennifer Phạm vô cùng bất ngờ khi chồng xuất hiện cổ vũ cho cô trong đêm thi.

 Jennifer Phạm vô cùng bất ngờ khi chồng xuất hiện cổ vũ cho cô trong đêm thi.

9-6662-1418585180.jpg

Quế Vân tình cảm ôm hôn 'cậu bé Doremon' Hoàng Anh.

10-1340-1418585180.jpg

Bùi Anh Tuấn nhí nhảnh cạnh Jennifer.

Tú Vi

Hoàng Anh chia sẻ cậu bé đến xem chương trình là để cổ vũ cho cô Tú Vi khiến nữ diễn viên cười tít mắt vui sướng.

Cặp đôi Hà Duy và Bùi Anh Tuấn hứa hẹn gây bão với ca khúc Nỗi nhớ vô hình

Cặp đôi Hà Duy và Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc "Nỗi nhớ vô hình" nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top