iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/8/2019, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Xuân Tiền giải thích nghi vấn Đội xanh được sắp xếp để về nhất tại Cuộc đua kỳ thú

Nam người mẫu khẳng định, nhiều tình tiết đua không được nhà sản xuất cho lên sóng khiến khán giả hoài nghi về kết quả.

Xanh dương là đội về đích đầu tiên trong tập bảy chương trình Cuộc đua kỳ thú, lên sóng tối 17/8. Tuy nhiên, một số khán giả tranh cãi về kết quả chung cuộc trên fanpage chương trình.

Đội Xanh dương đến điểm đích sau đội Nâu (xe số 4).

Đội Xanh dương đến điểm đích sau đội Nâu (xe số 4).

Tại điểm về đích ở quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt), người xem phát hiện khi đội Xanh dương của Xuân Tiền và Mỹ Linh chạy xe máy về đích, xe số 4 của đội Nâu (S.T Sơn Thạch và Bình An) - đội về thứ hai - đã dựng sẵn tại khu vực này. Khán giả đặt ra nghi vấn đội Xanh dương được ban tổ chức hậu thuẫn, sắp xếp về đích đầu tiên. Bởi trước đó, ở lộ trình Vượt hầm Hỏa Xa - thử thách cuối trước khi về đích, đội Nâu và đội Xanh dương thực hiện nhiệm vụ xong cùng lúc. 

Ngoài ra, ở thử thách vượt rào, đội của Đỗ Mỹ Linh cũng bị khán giả soi không lấy đủ 8 quả trứng theo yêu cầu của chương trình. Giỏ trứng của đội Xanh dương bị vỡ nát nhiều trái. Cảnh đếm số trứng của đội Xanh dương cũng không được lên sóng khiến khán giả nghi ngờ về tính công bằng của cuộc chơi.

Trước những phản ứng trái chiều từ khán giả, Lê Xuân Tiền chia sẻ với iOne: "Thời lượng phát sóng bị hạn chế nên nhiều chi tiết thể hiện không rõ. Không có chuyện đội chúng tôi được ban tổ chức sắp xếp để về đích trước đội Nâu".

Anh tiết lộ, thử thách bán hoa cuối cùng đã bị nhà sản xuất cắt. "Đội tôi tìm đến vị trí bán hoa nhanh nhất nhưng địa điểm nhận mật thư bán hoa bị sai. Địa điểm trong mật thư là ở Nhà hát Hòa Bình nhưng cuối cùng lại đổi địa điểm ở gần chợ. Cho nên, đội tôi được cộng thời gian đợi khi về đích vì BTC set up sai địa điểm. 

Việc được cộng thời gian đợi vì sai địa điểm và làm xong thử thách bán hoa nhanh nhất (chỉ trong 10 phút) giải thích cho câu hỏi đội Nâu về trước nhưng đội Xanh dương vẫn được giẫm thảm đầu tiên".

 
 

Đỗ Mỹ Linh thực hiện thử thách vượt rào.

Đỗ Mỹ Linh bị soi không lấy đủ trứng.

Đỗ Mỹ Linh bị soi không lấy đủ trứng.

Còn với những thắc mắc về số trứng, Xuân Tiền kể, ở thử thách Vượt rào, đội Xanh dương xuất phát đầu tiên nhưng do lạc đường nên rớt xuống vị trí thứ tư. Khi lấy trứng, Đỗ Mỹ Linh lấy được 5 quả đạt yêu cầu. 7 quả còn lại bị bể nên bị phạt 14 phút (mỗi quả 2 phút). Bên cạnh đó, đội Xanh dương cũng bị phạt ngồi đợi hơn một tiếng rưỡi do thực hiện vượt rào quá thời gian quy định. Tổng cộng, Xanh dương bị phạt một giờ 45 phút, tụt xuống vị trí cuối cùng. "Chương trình khi lên sóng không nhắc đến chuyện Xanh dương bị phạt nên khán giả thắc mắc là hợp lý", anh nói.


Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top