iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/1/2019, 16:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Phương 'Gạo nếp gạo tẻ' mang bầu lần hai với chồng kém 7 tuổi

Lê Phương xác nhận với iOne cô đang mang bầu bé thứ hai với Trung Kiên sau khi cả hai bị 'vỡ kế hoạch'.

Lê Phương cho biết, vợ chồng cô và tất cả thành viên trong gia đình đều mong chờ con thứ hai là một bé gái. "Mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn khi có đủ cả nếp, cả tẻ", cô nói.

 
 

Lê Phương trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Diễn viên Lê Phương.

Diễn viên Lê Phương.

Việc mang bầu lần thứ hai nằm ngoài dự tính của Lê Phương. "Vỡ kế hoạch" khiến hai vợ chồng cô bất ngờ xen lẫn vui mừng. Hai vợ chồng ngay sau đó đã thông báo cho hai bên nội, ngoại. "Mọi chuyện đã đến thật tự nhiên. Hiện tại là lúc tôi có thể toàn tâm toàn ý dành cho gia đình", Lê Phương chia sẻ.

Lê Phương cho rằng con cái là lộc trời. Mang thai giữa lúc bản thân đang ghi dấu với khán giả ở vai trò diễn viên nhưng cô cũng không sợ rằng mình sẽ bị lãng quên. Cô tâm sự: "Chuyện sinh con bây giờ không phải muốn là có, lại thêm bên nhà nội rất mong có cháu. Công việc thì làm cả đời, chỉ cần làm việc nghiêm túc để có những sản phẩm tử tế thì lúc nào khán giả cũng sẽ đón nhận".

Nữ diễn viên sinh năm 1985 tâm niệm, làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của phụ nữ. Cô càng hạnh phúc hơn khi có người chồng biết quý trọng gia đình, yêu thương con cái. Đối với cô, gia đình bình yên thì sự nghiệp mới có điểm tựa để thăng hoa.

Lê Phương và ông xã.

Lê Phương và ông xã.

Lê Phương và ca sĩ Phạm Trung Kiên kết hôn vào tháng 8/2017 sau khi cô trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên đầy sóng gió với Quách Ngọc Ngoan. Làm vợ nam ca sĩ kém mình 7 tuổi, Lê Phương cho biết cô được chồng cưng chiều, chăm lo chu đáo và chồng cô chính là mẫu đàn ông của gia đình. Trung Kiên không ngại giúp Lê Phương làm việc nhà như rửa bát, nấu cơm, giặt quần áo.

Lê Phương khẳng định, chồng cô tuy trẻ tuổi nhưng là người chín chắn. Không chỉ chiều vợ, Trung Kiên còn dành nhiều tình cảm cho Cà Pháo - con trai riêng của cô. Đáp lại tình cảm của chồng, Lê Phương mới đây đã mua xế hộp hơn 1 tỷ đồng, tặng ông xã nhân dịp sinh nhật tuổi 26. 

Năm 2018, Lê Phương được yêu mến qua vai diễn chính trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Cô chứng tỏ được năng lực bằng vai diễn mang nặng chiều sâu tâm lý. Vai diễn của cô lấy nhiều nước mắt của người xem.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top