iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/6/2019, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đi phát cơm từ thiện

Đi phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện cùng bà xã, Lê Dương Bảo Lâm bị một người đàn ông lao vào tấn công.

Đoạn video diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị người đàn ông lạ, đeo khẩu trang kín, hành hung khi đang phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bước TP HCM được lan truyền tối 9/6.

 
 

Video Lê Dương Bảo Lâm bị đánh.

Trong clip, người đàn ông lạ mặt đến gây khó dễ cho Lê Dương Bảo Lâm. Không dừng lại, người này tiếp tục đập hộp cơm mà nam danh hài chuẩn bị phát cho các bệnh nhân và lao vào đánh Lê Dương Bảo Lâm. Nam diễn viên tìm mọi cách để né nhưng người này vẫn chạy theo và đánh tiếp. Mãi đến khi bà xã của danh hài sinh năm 1989 và mọi người can ngăn, người này mới bỏ đi. Khi chồng bị đánh, vợ anh nói "phát cơm từ thiện mà còn bị đánh". Cô khẳng định người này không cho phát cơm trước cổng bệnh viện.

Lê Dương Bảo Lâm bị tấn công.

Lê Dương Bảo Lâm bị tấn công.

Sau khi video được chia sẻ, nhiều khán giả bênh vực Lê Dương Bảo Lâm. Họ hỏi thăm sức khỏe của anh sau khi bị hành hung vì làm từ thiện. Bên cạnh đó, không ít người đặt ra nghi vấn Lê Dương Bảo Lâm dàn dựng clip để tạo chiêu trò, gây chú ý. Bởi, khi danh hài bị gây khó dễ, những người đi cùng không ai can ngăn. Bản thân anh cũng không có bất kỳ phản ứng nào khi bị đánh.

Một ý kiến phân tích: "Nếu như bị tấn công, chắc chắn, người bị hại sẽ phải phản kháng, tùy cách thức khác nhau. Người lao vào đánh nhau, người hỏi rõ ngọn ngàng. Cả clip, anh này không hề nói một lời. Những người xung quanh cũng bàng quan. Mãi đến khi lên cao trào, họ mới tỏ vẻ quan tâm chút ít".

Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm.

Chia sẻ với iOne, đại diện của Lê Dương Bảo Lâm xác nhận, anh chính là người bị đánh khi đang phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện. "Đúng là Lâm nhưng hiện tại, Lâm đang quay hình cho một vài chương trình gameshow, chưa lên sóng nên chúng tôi không thể đưa ra lý do cụ thể. Bản thân Lâm cũng không muốn vướng vào những ồn ào không đáng có", người này nói.

Người này cũng phủ nhận video Lê Dương Bảo Lâm bị đánh là sản phẩm dàn dựng. "Không ai PR bằng chuyện bị đánh như thế. Chính Lâm định lên tiếng nhưng nghĩ mọi chuyện sẽ ồn ào hơn nên Lâm quyết định im lặng".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top