iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 27/1/2019, 14:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi im lặng không có nghĩa là các bạn đúng'

Chủ đề: Lê Âu Ngân Anh41

Ngân Anh lần đầu lên tiếng sau đêm chung kết Miss Intercontinental và tuyên bố không quan tâm những chỉ trích, chê bai cô.

Chưa đầy một ngày sau khi giành giải Á hậu 4 Miss Intercontinental, Ngân Anh đăng tải bài viết trên trang cá nhân với nội dung đầy ẩn ý, ngầm phản bác lại ý kiến chê bai kỹ năng, nhan sắc và tố cáo cô bỏ tiền mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử.

Ngân Anh trong đêm chung kết Miss Intercontinental.

Ngân Anh trong đêm chung kết Miss Intercontinental.

 
 

Ngân Anh trình diễn đêm chung kết.

Người đẹp sinh năm 1995 viết: "Im lặng không có nghĩa là bạn đúng mà chỉ vì tôi thấy bạn đang đấu tranh với chính những hành động hài hước của mình. Hãy biết ơn những thứ từ ban đầu, đây là nguyên tắc của tôi trong cuộc sống. Tôi luôn tôn trọng bạn vì tôi nghĩ rằng, ai đến với cuộc đời mình, mang đến cho tôi trải nghiệp tốt hay xấu, đều đã cho tôi những bài học".

Cô phản bác những lời chê bai: "Những gì tôi không thể làm tốt trong quá khứ không chứng minh cho việc tôi không thể làm những điều đấy tốt ở hiện tại. Nhận biết được những sai lầm của bản thân bằng việc học hỏi, tôi hoàn toàn có thể biến điểm yếu của mình trở thành thế mạnh. Bạn làm gì biết tôi đã cố gắng luyện tập như thế nào. Vì vậy, đừng đánh giá tôi bằng lối suy nghĩ tiêu cực cá nhân của bạn". 

Ngân Anh bị chính thầy cũ tố mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử.

Ngân Anh bị chính thầy cũ tố mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử.

Cô khẳng định bản thân đã đầu tư tập luyện kỹ năng phỏng vấn: "Tôi trình diễn không tốt nên bù đắp cho bản thân bằng cách luyện tập kỹ năng phỏng vấn. Trước kia, tôi đã xem tất cả các phần phỏng vấn của những cuộc thi quốc tế và chia chúng theo những chủ đề khác nhau để tập luyện. Tôi thậm chí còn luyện tập bằng cách thực hành hỏi đáp nhiều lần với chính các huấn luyện viên của mình. Việc hoàn thành tốt phần thi ứng xử của mình là điều tôi không mấy bất ngờ".

Tuy không chỉ đích danh hay nhắc cụ thể về một đối tượng, vấn đề nào, nhưng có thể thấy, Ngân Anh đang đáp trả những lời chê bài từ phía dư luận và cả những nghi ngờ về việc cô có thể trả lời tốt phần thi ứng xử bằng tiếng Anh một cách trôi chảy.

Cuối bài viết, Ngân Anh khẳng định cô không muốn nhắc về những tin đồn giả mạo có thể xúc phạm và làm tổn thương người khác. Cô nhắn nhủ: "Hãy tử tế với chúng tôi như cách mà chúng tôi đã đối xử với bạn".

Trước khi Ngân Anh đăng tải bài viết bức xúc, cô bị chính huấn luyện viên catwalk của mình - ông Anjo Santos tố mua giải, biết trước câu trả lời ứng xử. Ông không cảm thấy tự hào khi từng dạy Ngân Anh và cho rằng việc Ngân Anh mua giải "thật đáng xấu hổ".

Ngân Anh cũng bị nghi ngờ mặc váy nhái và bắt chước phong cách của Catriona Gray.

Ngân Anh cũng bị nghi ngờ mặc váy nhái và bắt chước phong cách của Catriona Gray.

Bên cạnh Anjo Santos, khán giả sau đêm thi chung kết cũng nghi ngờ về khả năng trả lời ứng xử của Ngân Anh bởi cô trả lời quá trôi chảy, không vấp váp. Vì vậy, nghi vấn cô biết trước câu hỏi, học thuộc lòng câu trả lời rộ lên.

Miss Intercontinental lần thứ 47 khép lại với sự đăng quang của đại diện Philippines - Karen Gallman. Ngân Anh giành danh hiệu Á hậu 4 sau quá trình thi "chui" đầy tai tiếng, bất chấp công văn không cấp phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top