iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/2/2018, 19:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Ngọc méo mặt bị 'hù dọa' khi chơi bịt mắt bắt vịt

Trấn Thành, Hari Won hợp sức cùng Lan Ngọc 'đại chiến' Yaya Trương Nhi, Đại Nghĩa trong một chương trình chào Xuân 2018.

Lan Ngọc méo mặt bị hù dọa lúc chơi trò bịt mắt bắt vịt

Chương trình Gala hài Xuân 2018 lên sóng vào đêm Giao thừa sẽ có sự góp mặt của loạt sao Việt như NSND Hồng Vân, Trấn Thành, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Yaya Trương Nhi, Khương Ngọc, Đại Nghĩa, Dương Lâm, Hữu Tín…Các nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả "bữa tiệc cười" nhiều màu sắc qua những màn so tài hài hước và không kém lầy lội.

Lan Ngọc méo mặt bị hù dọa lúc chơi trò bịt mắt bắt vịt - 1

Mở đầu Trấn Thành, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hữu Tính xuất hiện với tư cách một đội "quảng cáo dạo". Đối đầu với họ là Đại Nghĩa, Yaya Trương Nhi, Khương Ngọc và Dương Lâm.

Lan Ngọc méo mặt bị hù dọa lúc chơi trò bịt mắt bắt vịt - 2

Tại chương trình, Lan Ngọc phải tham gia một game bịt mắt bắt vịt. Nữ diễn viên khiến khán giả bật cười vì biểu cảm nơm nớp lo sợ, bên ngoài thì đồng đội ra sức hù dọa. Đứng ngoài vòng chơi, Trấn Thành liên tục cổ vũ, ra ám hiệu để Lan Ngọc hoàn thành thử thách.

Lan Ngọc méo mặt bị hù dọa lúc chơi trò bịt mắt bắt vịt - 3

Sau nhiều phút vật lộn với cái "chuồng" lớn trên sân khấu, Lan Ngọc đã "tóm cổ" được một chú vịt "đẹp trai" trong sự tán thưởng của đồng đội. 

 
 
 

Màn bắt vịt hài hước của Lan Ngọc

Lan Ngọc méo mặt bị hù dọa lúc chơi trò bịt mắt bắt vịt - 4

Để kiểm chứng khả năng thấu hiểu lẫn nhau, hai đội phải vượt thử thách bằng việc đeo tai nghe, ngồi trên những quả bóng lơ lửng và tìm cách truyền thông điệp. Sau vòng 1, Ninh Dương Lan Ngọc "góp phần" khiến câu chúc từ "trưởng thôn" Hồng Vân lạc sang một nghĩa hoàn toàn khác, Trấn Thành quyết định đưa bà xã Hari Won lên vị trí đầu tiên.

Lan Ngọc méo mặt bị hù dọa lúc chơi trò bịt mắt bắt vịt - 5

Nam danh hài không ngờ rằng hành động này cuối cùng đã khiến anh phải "muối mặt" cúi đầu xin lỗi cả khán giả lẫn đồng đội. Sau khi kết thúc vòng truyền tin với đáp án quá sai trái, mọi người mới phát hiện ra ngay từ đầu Hari Won đã đọc sai câu chúc trong tay Hồng Vân. Bà xã Trấn Thành thậm chí còn thừa nhận mình không còn nhớ đã truyền câu gì khiến cả đội càng thêm phen "té ngửa".

Lan Ngọc méo mặt bị hù dọa lúc chơi trò bịt mắt bắt vịt - 6

Ngoài những phần đọ sức giữa hai đội, chương trình còn mang đến người xem những giây phút thư giãn qua tiểu phẩm Người khó xử qua sự thể hiện của Ngọc Thuận, La Thành, Sam Hà My, Phi Phụng… Tiểu phẩm hài gửi gắm thông điệp giữa thời khắc chuyển giao năm mới và năm cũ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top