iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/5/2020, 11:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Ngọc chối khéo khi bị hỏi 'du lịch cùng Chi Dân'

Lan Ngọc xuất hiện tại sự kiện sau khi hình ảnh cô đi du lịch với Chi Dân ở Đà Lạt gây xôn xao. 

Tối 28/5, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện tại một sự kiện khai trương nhà hàng ẩm thực ở TP HCM. Cô chọn chiếc áo ánh nhũ ngũ sắc lạ mắt, khoe vai trần và vòng một gợi cảm.

Tối 28/5, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện tại sự kiện khai trương một nhà hàng ẩm thực ở TP HCM. Cô chọn chiếc áo ánh nhũ ngũ sắc lạ mắt, khoe vai trần và vòng một gợi cảm.

Cách đây ít ngày, Lan Ngọc - Chi Dân bị chụp ảnh khi đi du lịch chung tại Đà Lạt. Họ còn có động thái ôm nhau tình cảm. Khoảnh khắc một lần nữa chứng minh cả hai đang có quan hệ tình cảm sau rất nhiều bằng chứng được fan khai quật trước đó. Khi được hỏi về chuyến đi này cùng bạn trai tin đồn, Lan Ngọc từ chối khéo. Cô nói đang tham dự một sự kiện khác nên không tiện trả lời những câu hỏi không liên quan.

Cách đây ít ngày, Lan Ngọc - Chi Dân bị chụp ảnh khi đi du lịch chung tại Đà Lạt. Họ còn thể hiện hành động ôm nhau tình cảm. Việc này một lần nữa chứng minh cả hai đang yêu nhau sau rất nhiều bằng chứng fan "khai quật" trước đó. Khi được hỏi về chuyến đi này cùng "bạn trai tin đồn", Lan Ngọc từ chối khéo. Cô nói đang tham dự một sự kiện khác nên không tiện trả lời những câu hỏi riêng tư. 

Gần nhất vào dịp sinh nhật của Lan Ngọc, fan phát hiện Chi Dân mang theo hoa chụp ảnh ở một không gian quen thuộc. Nhiều người đoán cặp đôi đã cùng nhau ăn mừng. Dù đã rất nhiều lần fan muốn người trong cuộc xác nhận nhưng có vẻ chưa phải là thời điểm thích hợp để Lan Ngọc và Chi Dân làm điều đó.

Gần nhất vào dịp sinh nhật của Lan Ngọc, fan phát hiện Chi Dân mang theo hoa chụp ảnh ở một không gian quen thuộc. Nhiều người đoán cặp đôi đã cùng ăn mừng với nhau. 

Lan Ngọc ngày càng thành công ở cả công việc diễn xuất lẫn gameshow. Nữ chính của Gái già lắm chiêu 3 cho biết: Khoảng thời gian sau dịch, mọi thứ dường như đã bắt đầu quay trở về với nhịp sống cũ. Ngọc lại bắt đầu bận rộn với việc đi sự kiện, đi quay gameshow liên tục, thậm chí có phần bận rộn hơn do phải quay bù cho thời gian nghỉ dịch vừa qua. Ngọc có hơi sút cân một chút. 

Nữ chính của Gái già lắm chiêu 3 cho biết: "Khoảng thời gian sau dịch, mọi thứ dường như đã bắt đầu quay trở về với nhịp sống cũ. Tôi lại bắt đầu bận rộn với việc đi sự kiện, đi quay gameshow liên tục, thậm chí có phần bận rộn hơn do phải quay bù cho thời gian nghỉ dịch. Tôi có hơi sút cân một chút". 

Tham dự sự kiện còn có đông đảo nghệ sĩ Việt khác. Phạm Quỳnh Anh vốn yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản nên hào hứng nhận lời tham dự. 

Tham dự sự kiện còn có đông đảo nghệ sĩ Việt khác. Phạm Quỳnh Anh vốn yêu thích ẩm thực Nhật Bản nên hào hứng nhận lời tham dự. 

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tình tứ.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tình tứ.

Họ gặp lại người bạn thân Phạm Quỳnh Anh. Họ cho biết kể từ khi xuất hiện dịch bệnh từ đầu năm, cả ba mới có dịp ngồi ăn chung với nhau như thế này.

Họ gặp lại người bạn thân Phạm Quỳnh Anh. Kể từ khi xuất hiện dịch bệnh từ đầu năm, cả ba mới có dịp ngồi ăn chung với nhau như thế này. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh được khen ngày càng đằm thắm, mặn mà. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh được khen ngày càng đằm thắm, mặn mà. 

Văn Mai Hương khoe vẻ tươi tắn. 

Văn Mai Hương khoe vẻ tươi tắn. 

Thái Trinh như búp bê khi diện váy hoa vintage.

Thái Trinh như búp bê khi diện váy hoa vintage.

Ca sĩ Quang Lê. 

Ca sĩ Quang Lê. 

 Ảnh: H.T.P

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top