iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/5/2018, 17:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Khánh Chi 'kiện' chồng vì bị kiểm soát sau khi cưới

Cô nàng 'khởi kiện' chồng vì bị cấm không cho ăn cơm, gia trưởng, áp đặt... tại một gameshow.

Lâm Khánh Chi và chồng nhận lời tham gia gameshow Phiên tòa tình yêu. Tại đây cô đâm đơn "kiện chồng" vì bị kiểm soát cuộc sống sau khi cưới. Cô vạch tội ông xã vì không cho mình… ăn cơm. "Thẩm phán" Hồng Vân hỏi Phi Hùng đã bao lâu rồi anh không cho vợ ăn cơm?. Ông xã "nữ hoàng chuyển giới" đáp rằng đã gần nửa năm nay anh đã không cho vợ "đụng" đến cơm. Lý do chồng Lâm Khánh Chi đưa ra là vì muốn cô giảm cân và để đẹp hơn.

Lâm Khánh Chi và chồng tại phiên tòa.

Lâm Khánh Chi và chồng tại "phiên tòa".

Bào chữa cho Lâm Khánh Chi - "luật sư" Trấn Thành lập tức khẳng định đây là hành động "bạo hành gia đình". Khánh Chi còn kể trong lần về nhà mẹ ruột gần đây nhất, chị dâu chiên một chảo cơm rất ngon, cô xin chồng ăn một muỗng nhưng nhất quyết bị từ chối.

Trấn Thành hỏi thêm: "Vậy cuộc sống trước đó cô có ăn cơm không?". Lâm Khánh Chi cho biết: "Trước khi cưới thì cho ăn cơm, bây giờ cưới rồi thì không cho ăn. Kể cả tôi có năn nỉ xin… nửa chén, anh ấy cũng không cho", cô nói.

Không chỉ ép Lâm Khánh Chi giảm cân theo phương pháp của mình, Trấn Thành công bố loạt bằng chứng cho thấy sự áp đặt của Phi Hùng lên vợ. Anh không cho Lâm Khánh Chi mặc đồ gợi cảm. Nếu đồ mặc đi diễn của cô có chút hở hang sẽ lập tức bị anh phàn nàn… Lâm Khánh Chi còn ấm ức tiết lộ những nguyên tắc được ông xã đưa ra sau kết hôn: hai vợ chồng phải sử dụng chung facebook, không được đi chơi quá lâu với bạn bè, nếu có phải về lúc 9h tối...

Lời "tố cáo" của Lâm Khánh Chi về cuộc sống với chồng được Trấn Thành ví như "địa ngục trần gian". Dù "kiện cáo" nhau nhưng đây chỉ là màn "vạch tội" dễ thương để vợ chồng Lâm Khánh Chi hiểu nhau thêm. Chương trình sẽ lên sóng lúc 20h ngày 3/6 trên HTV2.

 
 

Lâm Khánh Chi 'tố' chồng kiểm soát sau khi cưới

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng cưới nhau từ đầu 2018. Chuyện tình của anh chàng điển trai với "nữ hoàng chuyển giới" từng vượt qua nhiều áp lực dư luận. Đến nay, họ có cuộc sống hạnh phúc. Chồng Lâm Khánh Chi tỏ ra là người yêu thương vợ hết mực, tháp tùng cô tham dự sự kiện hay xuất hiện chung trên sóng truyền hình ở các gameshow.

Phiên tòa tình yêu được dàn dựng như một phiên tòa thật sự có đủ vị trí: thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn, nguyên đơn và bị đơn. Nơi đây chuyên xử lý những vụ kiện nảy sinh từ tình huống khó đỡ của các ngôi sao trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Khán giả lần lượt được trải qua các phần Khởi kiện, Tranh luận, Hòa giải, Tuyên án… Nghệ sĩ Trấn Thành và Việt Hương đảm đương vị trí luật sư bào chữa cho hai phía nguyên đơn và bị đơn. Chiếc ghế thẩm phán quyền lực nhất do NSND Hồng Vân nắm giữ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top