iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/2/2019, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Khánh Chi chia sẻ khi công khai con trai: 'Cực nhọc bao nhiêu cũng vượt qua được'

Vợ chồng 'nữ hoàng chuyển giới' đang hạnh phúc khi đã đón baby từ Thái Lan về Việt Nam để tiện chăm sóc.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi vui mừng chia sẻ khoảnh khắc một nhóc tỳ đang say sưa ngủ. Chị viết: "Cu Bi ngủ giờ này vẩn chưa chịu dậy, hư quá đi. Mọi người thấy giống ai nhiều hơn nè. Cục cưng của mẹ Chi trộm vía, yêu quá đi".

Con trai gần 5 tháng tuổi của vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Con trai gần 5 tháng tuổi của vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Đây chính là con trai của Lâm Khánh Chi và chồng, được sinh ra nhờ phương pháp mang thai hộ. Bé tên Trần Huỳnh Thiên Long, gần 5 tháng tuổi. Sau một thời gian giấu kín, chia sẻ ảnh giấu mặt, đây là lần đầu tiên "nữ hoàng chuyển giới" công khai hình ảnh con trai rõ ràng.

Chia sẻ thêm với iOne, Lâm Khánh Chi cho biết đã đón về Việt Nam từ trước Tết. "Tôi và anh Hùng hạnh phúc nhưng cũng có chút áp lực trong việc chăm sóc con. Bé ngủ được nhưng hơi khó ăn. Vợ chồng thay phiên nhau chăm sóc bé. Khi quá bận thì có đứa em phụ giúp", chị nói.

"Làm sao để chăm cho bé tốt nhất, khoẻ mạnh là điều tôi lo lắng nhất. Khó khăn, cực nhọc bao nhiêu cũng không là gì. Với tình yêu, tôi tin mình sẽ làm được tất cả", Lâm Khánh Chi tâm sự.

Lâm Khánh Chi tâm sự từ khi đón bé về, bố mẹ gia đình hai bên rất vui và cưng chiều cháu. Chị nói: "Nội ngoại đều giành nuôi bé nhưng tôi muốn tự mình chăm sóc con".

Lâm Khánh Chi hạnh phúc khi được làm mẹ.

Lâm Khánh Chi hạnh phúc khi được làm mẹ.

Trước Tết, Lâm Khánh Chi và chồng đã sang Thái Lan để hoàn tất mọi thủ tục, đón bé về Việt Nam. Quá trình nhờ mang thai hộ này được chị tiết lộ tốn cả tỷ đồng. Trước đó, vợ chồng cô định sử dụng phương pháp cấy ghép buồng trứng nhưng vì lo cho sức khỏe của Lâm Khánh Chi nên chuyển sang việc mang thai hộ.

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng cưới nhau đầu 2018. Chuyện tình của anh chàng điển trai với "nữ hoàng chuyển giới" từng chịu nhiều áp lực dư luận. Đến nay, họ có cuộc sống hạnh phúc. Hiện ngoài việc ca hát, đóng phim, Khánh Chi và chồng mở thêm cửa hàng kinh doanh thời trang tại TP HCM.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top