iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/11/2018, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Khánh Chi chi tiền tỷ nhờ người mang thai hộ

Lâm Khánh Chi cho biết cô đã hoàn tất thủ tục nhờ người mang thai hộ và ước tính, toàn bộ chi phí đến ngày đứa bé ra đời rơi vào khoảng một tỷ đồng. 

Sau gần 1 năm kết hôn, Lâm Khánh Chi và chồng mong mỏi có con để "vui cửa vui nhà". Thay vì xin con nuôi, vợ chồng cô muốn có con cùng huyết thống nên đã nhờ người mang thai hộ. Cô chia sẻ, hơn một tháng trước, vợ chồng cô đã hoàn thành thủ tục pháp lý. Vợ chồng cô chọn sinh con trai bằng phương pháp sàng lọc tinh trùng trước khi thụ tinh nhân tạo. Lâm Khánh Chi cho biết, người mang thai hộ sẽ được chăm sóc, theo dõi tại Thái Lan.

Lâm Khánh Chi và chồng.

Lâm Khánh Chi và chồng.

Cô chia sẻ: "Sau này, khi cuộc sống ổn định và bé đầu được khoảng 2 tuổi, chúng tôi sẽ tính sinh thêm".

Khánh Chi cho biết nếu như các cặp vợ chồng bình thường sinh con chỉ tốn ít tiền thì vợ chồng cô phải bỏ ra cả tỷ đồng. Vì vậy, cô chỉ muốn có hai người con. Trong thời gian nhờ người mang thai hộ, cô cũng sẽ tích cực sang Thái để thăm nom và đi khám thai định kỳ cùng người mang hộ cho đến khi sinh.

Vợ chồng Khánh Chi dự trù chi phí để đón con đầu lòng rơi vào khoảng một tỷ đồng. Cô cho rằng đây là khoản chi phí hợp lý vì từ khi trở thành phụ nữ, cô luôn khao khát được làm mẹ. Cô xúc động kể: "Vợ chồng tôi đếm từng ngày để đón con về Việt Nam. Tôi xem mọi thứ đến với mình như duyên số. Chẳng hạn như việc không ai nghĩ tôi làm con gái sẽ xinh đẹp, sẽ nổi tiếng và có một người chồng yêu thương tôi thực sự".

Lâm Khánh Chi bật mí, trước đó, vợ chồng cô dự định chọn phương pháp cấy ghép buồng trứng. Tuy nhiên vì lo lắng cho sức khỏe của cô nên ông xã đã chọn phương án nhờ người mang thai hộ.

Chồng Lâm Khánh Chi tên Phi Hùng, sinh năm 1985. Cả hai yêu nhau hơn một năm và tiến tới hôn nhân vào cuối năm 2017. Hiện tại, Khánh Chi ngoài việc ca hát, cô và chồng kém tám tuổi cũng mở thêm cửa hàng kinh doanh thời trang tại TP HCM. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top