iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/9/2019, 10:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Á Hân có tình yêu mới sau ly hôn

Lâm Á Hân công khai ảnh tình cảm với bạn trai mới nhưng từ chối tiết lộ chi tiết vì không muốn cuộc sống bị ảnh hưởng.

Trên trang cá nhân, Lâm Á Hân chia sẻ hình ảnh nắm tay người đàn ông mới trong một chuyến du lịch. Khoảnh khắc nhanh chóng gây chú ý. Sau nhiều năm ly hôn, đây được cho là động thái công khai người mới rõ ràng nhất của cô. Nhiều người thân, bạn bè nhanh chóng gửi lời chúc mừng Lâm Á Hân. Đáp lại một bình luận, cô nói: "Thời tới cản không nổi được chị à".

Lâm Á Hân và bạn trai mới.

Lâm Á Hân và bạn trai mới.

Liên hệ với Lâm Á Hân, cô xác nhận đang trong một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, Á Hân xin phép không chia sẻ quá nhiều chuyện này hiện tại vì không muốn cuộc sống riêng tư bị soi mói, gây ảnh hưởng tới "người ấy". Nữ diễn viên cho biết đang hạnh phúc.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với iOne, nói về việc tìm chỗ dựa mới, Lâm Á Hân nói: "Hân đang sống cho chính mình, cho mẹ và cho các con thân yêu. Tiền Hân có thể tự kiếm nên sẽ chẳng phải phụ thuộc vào ai hết. Hân chưa nghĩ quá nhiều về chuyện sẽ tiến thêm bước nữa và tìm người đàn ông như nào để phù hợp. Tình yêu hiện chỉ xếp thứ 4 sau con cái, sự nghiệp, gia đình đối với Hân".

Lâm Á Hân mạnh mẽ sau ly hôn.

Lâm Á Hân.

Lâm Á Hân, sinh năm 1994, nổi lên khi là thành viên của nhóm hài BB&BG. Với gương mặt xinh xắn, diễn xuất ổn, cô nhanh chóng chiếm được cảm tình. Khi công việc đang ổn định và tạo được sức hút, cô gái 9x bất ngờ rút lui để lập gia đình. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô gặp không ít sóng gió. Sau 3 năm, cô công khai chuyện ly hôn cuối 2017. Từ đó đến nay, cô có cuộc sống của mẹ đơn thân. Tháng 5/2018, cô đăng ký tham gia The Face nhưng không thành công.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top