iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/3/2019, 07:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kyo York phủ nhận bị Trấn Thành chèn ép

Kyo York tiết lộ anh quý Trấn Thành vì ông xã Hari Won làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

Trên trang cá nhân cách đây không lâu, Kyo York chia sẻ từng bị một diễn viên hài ăn khách chèn ép. Danh hài này gây áp lực với nhà sản xuất để gạt bỏ tên anh ra khỏi một số gameshow, chương trình.

Kyo York.

Kyo York.

"Thật đáng tiếc anh ta quên rằng tôi không thuộc về nơi anh ta đang cố giành giữ. Hay nói theo góc độ nhân quả Phương Đông, anh ta đang tự 'gây nghiệp tụ vào tâm' và nhất định ông tổ nghề sẽ không vui để ủng hộ anh ấy về điều này", Kyo York nhắn nhủ đồng nghiệp.

Anh khẳng định với nghệ thuật, hào quang của ai thì người ấy giữ. Làm chuyện lu mờ ánh sáng của người khác bằng những thủ thuật sẽ khiến những người như vậy mất đi năng lượng tỏa sáng. Anh khuyên đồng nghiệp thay vì suốt ngày vất vả giữ ghế thành tích, top, danh hiệu, hãy tập trung cho công việc và cống hiến nhiều hơn.

Sau chia sẻ của Kyo York, nhiều người cho rằng Trấn Thành chính là người mà nam ca sĩ người Mỹ ám chỉ. Tuy nhiên, để bác bỏ thông tin chưa chính xác, Kyo York mới đây đã đính chính trên trang cá nhân. 

Kyo York khẳng định, Trấn Thành không phải người anh nhắc đến. "Với Trấn Thành, chúng tôi có cơ hội làm việc với nhau rất nhiều lần. Chưa kể tôi còn nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án, game show truyền hình Trấn Thành làm host. Trấn Thành làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Tôi quý điều này", nam ca sĩ chia sẻ.

Kyo York (thứ ba từ trái sang) từng tham gia nhiều chương trình cùng Trấn Thành (ngoài cùng bên phải).

Kyo York (thứ ba từ trái sang) từng tham gia nhiều chương trình cùng Trấn Thành (ngoài cùng bên phải).

Liên quan đến vụ việc, đại diện của Trấn Thành từ chối phản hồi vì chuyện này không liên quan đến công việc của anh.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top