iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/11/2019, 20:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỷ niệm ngọt ngào của Ngọc Trinh và bạn trai trong hai năm yêu

Ngọc Trinh vừa tuyên bố chia tay, chấm dứt mối tình hai năm dù trong thời gian yêu nhau, họ từng chia sẻ nhiều kỷ niệm ngọt ngào.

Ngọc Trinh bắt đầu yêu bạn trai từ ngày 8/4/2017 và kết thúc chuyện tình cảm sáng 27/11. Mới đây, nữ hoàng nội y cho biết cô và bạn trai đại gia đã chia tay sau gần 2,5 năm gắn bó. Rút kinh nghiệm từ cuộc tình ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều, suốt thời gian yêu bạn trai mới, Ngọc Trinh chưa từng để lộ danh tính, hình ảnh, tuổi tác đối phương. Tuy nhiên, cô thường khoe những khoảnh khắc lãng mạn bên những món quà được bạn trai chuẩn bị.

Ngọc Trinh bắt đầu yêu bạn trai từ ngày 8/4/2017 và kết thúc chuyện tình cảm sáng 27/11. Rút kinh nghiệm từ cuộc tình ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều, suốt thời gian yêu bạn trai mới, Ngọc Trinh chưa từng để lộ danh tính, hình ảnh, tuổi tác đối phương. Tuy nhiên, cô thường khoe những khoảnh khắc lãng mạn bên những món quà được bạn trai chuẩn bị.

Dịp sinh nhật tuổi 29 hồi tháng 9/2018, Ngọc Trinh được bạn trai chuẩn bị một căn hồng màu hồng tràn ngập hoa tươi, bóng bay, bánh kem, nến. Cô cho biết đã khóc khi bước vào căn phòng do bạn trai bí mật chuẩn bị. Bạn trai biết cô thích màu hồng nên đã chịu khó chuẩn bị hết mọi thứ. Tất cả những gì anh làm là chỉ muốn mình được vui vẻ và hạnh phúc nhất. Đây là điều mà chưa bao giờ mình có được trong 29 năm qua. Cảm ơn anh vì tất cả!, cô viết trên trang cá nhân..

Dịp sinh nhật tuổi 29 hồi tháng 9/2018, Ngọc Trinh được bạn trai bí mật chuẩn bị một căn phòng màu hồng tràn ngập hoa tươi, bóng bay, bánh kem, nến. Cô cho biết đã khóc khi bước vào căn phòng. Bạn trai biết cô thích màu hồng nên đã chịu khó chuẩn bị hết mọi thứ. "Tất cả những gì anh làm là muốn mình được vui vẻ và hạnh phúc nhất. Đây là điều chưa bao giờ mình có được trong 29 năm qua. Cảm ơn anh vì tất cả!", cô viết trên trang cá nhân.

Bạn trai là người ghi lại những khoảnh khắc của Ngọc Trinh. Cô cho biết, sinh nhật năm 29 tuổi là kỷ niệm đáng nhớ khiến cô vui, xúc động nhất.

Bạn trai là người ghi lại những khoảnh khắc của Ngọc Trinh. Cô cho biết, sinh nhật năm 29 tuổi là kỷ niệm đáng nhớ khiến cô vui, xúc động nhất.

 
 

Căn phòng ngập tràn màu hồng được bạn trai Ngọc Trinh chuẩn bị.

Bạn trai nhiều lần tặng Ngọc Trinh những món hàng hiệu đắt giá. Dịp sinh nhật tuổi 29, cô khoe loạt đồ hiệu mới sắm có giá trị lên tới 4 tỷ đồng. Đáng chú ý là chiếc túi da cá sấu màu Blue Atoll của Hermes Birkin (trái) có giá 1,4 tỷ đồng và chiếc đồng hồ Hublot khảm 42 viên kiêm cương màu hồng, phiên bản limited, chỉ có 200 cái trên thế giới (phải) có giá 1,4 tỷ đồng.

Bạn trai nhiều lần tặng Ngọc Trinh những món hàng hiệu đắt giá. Dịp sinh nhật tuổi 29, cô khoe loạt đồ hiệu mới sắm có giá trị lên tới 4 tỷ đồng. Đáng chú ý là chiếc túi da cá sấu màu Blue Atoll của Hermes Birkin (trái) giá 1,4 tỷ đồng và chiếc đồng hồ Hublot khảm 42 viên kiêm cương màu hồng, phiên bản limited, chỉ có 200 cái trên thế giới, giá 1,4 tỷ đồng.

Dịp 20/10 năm ngoái, cô được bạn trai tặng một lẵng hoa hồng. Anh chúc cô mãi xinh đẹp và hạnh phúc.

Dịp 20/10 năm ngoái, cô được bạn trai tặng một lẵng hoa hồng. Anh chúc cô mãi xinh đẹp và hạnh phúc.

Ngọc Trinh được bạn trai cung phụng không kém bà hoàng. Cô từng chia sẻ, người đàn ông này khiến cô cảm thấy được chiều chuộng nhất từ trước tới nay. Bạn trai từng nhắn Ngọc Trinh: Chồng sẽ mãi mãi là người hầu vợ yêu. Tầm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ, bưng yến cho vợ uống mỗi tối.

Ngọc Trinh được bạn trai cung phụng không kém bà hoàng. Cô từng chia sẻ, người đàn ông này khiến cô cảm thấy được chiều chuộng nhất từ trước tới nay. Bạn trai từng nhắn Ngọc Trinh: "Chồng sẽ mãi mãi là người hầu vợ yêu. Tẩm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ, bưng yến cho vợ uống mỗi tối".

Dịp Valentine 2019 trùng ngày vía Thần tài, Ngọc Trinh được bạn trai tặng một bó hoa to kèm 3 cây vàng. Thời điểm đóng phim Vu quy đại náo hồi đầu năm, bạn trai tuy không đến trường quay nhưng thường xuyên gọi điện hỏi thăm Ngọc Trinh.

Dịp Valentine 2019 trùng ngày vía Thần tài, Ngọc Trinh được bạn trai tặng một bó hoa to kèm 3 cây vàng. Thời điểm đóng phim Vu quy đại náo hồi đầu năm, bạn trai không đến trường quay nhưng thường xuyên gọi điện hỏi thăm Ngọc Trinh.

Hồi đầu tháng 4, nhân kỷ niệm hai năm yêu, bạn trai trang trí căn phòng toàn màu hồng và chuẩn bị bánh kem hình trái tim, nến, hoa trải từ phòng khách tới phòng ngủ tặng Ngọc Trinh.

Hồi đầu tháng 4, nhân kỷ niệm hai năm yêu, bạn trai trang trí căn phòng toàn màu hồng và chuẩn bị bánh kem hình trái tim, nến, hoa trải từ phòng khách tới phòng ngủ tạo bất ngờ cho Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh trong căn phòng tràn ngập bóng bay, bánh kem màu hồng do bạn trai bí mật chuẩn bị dịp sinh nhật tuổi 30 hồi cuối tháng 9. Cô nói thương bạn trai vì anh luôn dành nhiều thời gian để chuẩn bị những gì cô thích.

Ngọc Trinh trong căn phòng tràn ngập bóng bay, bánh kem màu hồng do bạn trai bí mật chuẩn bị dịp sinh nhật tuổi 30 hồi cuối tháng 9. Cô nói thương bạn trai vì anh luôn dành nhiều thời gian để chuẩn bị những gì cô thích.

 Cảm ơn anh đã đến bên em, luôn chiều chuộng, cưng em và cho em nhiều niềm vui bất ngờ. Ở cạnh anh, em cảm giác mình như một cô công chúa nhỏ. Anh dỗ dành em từng chút một. Dù chuyện gì xảy ra, anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước. Yêu anh vô vàn, Ngọc Trinh bày tỏ.

 "Cảm ơn anh đã đến bên em, luôn chiều chuộng, cưng em và cho em nhiều niềm vui bất ngờ. Ở cạnh anh, em cảm giác mình như một cô công chúa nhỏ. Anh dỗ dành em từng chút một. Dù chuyện gì xảy ra, anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước. Yêu anh vô vàn", Ngọc Trinh bày tỏ.

Hoa tươi kết thành hình trái tim cùng dòng chữ Em yêu 30 bạn trai tặng Ngọc Trinh. 

Hoa tươi kết thành hình trái tim cùng dòng chữ "Em yêu 30" bạn trai tặng Ngọc Trinh. 

 
 

Căn phòng bạn trai chuẩn bị cho Ngọc Trinh dịp sinh nhật tròn 30 tuổi.

Bạn trai Ngọc Trinh gửi phong bì mừng sinh nhật bố mẹ cô cách đây một tháng. Anh xưng hô: Con - bạn trai vợ Trinh.

Bạn trai Ngọc Trinh gửi phong bì mừng sinh nhật bố mẹ cô cách đây một tháng. Anh xưng hô: 'Con - bạn trai vợ Trinh'.

Ngọc Trinh từng tâm sự, cô muốn có con với bạn trai nhưng không có ý định tổ chức đám cưới vì sợ anh ngại vấn đề tuổi tác. Gần đây, cô bị đồn trục trặc tình cảm với bạn trai vì ít khi nhắc đến anh trên mạng xã hội. Sáng 27/11, cô xác nhận chuyện chia tay.

Ngọc Trinh từng tâm sự, cô muốn có con với bạn trai nhưng không có ý định tổ chức đám cưới vì sợ anh ngại vấn đề tuổi tác. Gần đây, cô bị đồn trục trặc tình cảm vì ít khi nhắc đến bạn trai trên mạng xã hội. Sáng 27/11, "nữ hoàng nội y" cho biết cô và bạn trai đại gia đã chia tay sau gần 2,5 năm gắn bó.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top