iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/5/2015, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên giản dị vẫn xinh yêu, Hà Anh tâm tư chuyện tình yêu

Hoa hậu Việt Nam diện trang phục đơn giản tham gia một hoạt động cộng đồng, trong khi nữ siêu mẫu tất bật ra mắt sách nói của mình.

Kỳ Duyên giản dị vẫn xinh yêu

Kỳ Duyên đã có 1 buổi phát động,trao tặng và hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm cho học sinh

Chiều 24/5, Kỳ Duyên tham gia buổi phát động, trao tặng và hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm cho học sinh. Đương kim hoa hậu Việt Nam diện trang phục giản dị nhưng vẫn xinh yêu.

Người đẹp 9x cùng  nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc diễn kịch tuyên truyền về luật lệ giao thông cũng như cách đội mũ bảo hiểm đúng cách cho các em học sinh.

Người đẹp 9x cùng nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc diễn kịch tuyên truyền về luật lệ giao thông.

Ky-Duyen-3-6490-1432521621.jpg

Kỳ Duyên tận tình gài quai nón cho một em học sinh.

Ky-Duyen-4-7182-1432521622.jpg

Sự thân thiên, gần gũi của Kỳ Duyên giúp cô bạn nhận được nhiều tình cảm từ các em nhỏ.

Ky-Duyen-5-2658-1432521622.jpg

Thời gian này, Kỳ Duyên tập trung cho việc học cuối năm nhất tại trường Đại học Ngoại thương mà ít tham gia các sự kiện giải trí.

Ky-Duyen-6-6979-1432521622.jpg

Ảnh: Tân Đà Lạt.

Hà Anh tâm tư chuyện tình yêu

Sau thời gian yên ắng, Hà Anh vừa hé lộ dự án Là tôi - Những mảnh vỡ làm nên sự vĩnh cữu". Đây là dự án sách nói đầu tiên của bên em dựa trên những bài viết được phát hành trong tự truyên "Là tôi, Hà Anh" được phát hành vào tháng 10 năm 2013

Sau thời gian yên ắng, Hà Anh vừa hé lộ dự án sách nói Là tôi - Những mảnh vỡ làm nên sự vĩnh cữu. Sản phẩm mới này được dựa trên những bài viết được phát hành trong tự truyện Là tôi, Hà Anh được phát hành vào tháng 10/2013.

Siêu mẫu tâm sự, sách tiếng vốn chưa phải là khái niệm rộng rãi ở Việt Nam nhưng chị vẫn quyết định thử súc và đích thân vào phòng thu kể lại những câu chuyện của mình.

Siêu mẫu tâm sự, sách tiếng vốn chưa phải là khái niệm rộng rãi ở Việt Nam nhưng chị vẫn quyết định thử sức và đích thân vào phòng thu kể lại những câu chuyện của mình.

Đó là câu chuyện Hà Anh lớn lên trong sự chia ly của ba mẹ, vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn của một cô bé du học sinh nghèo xa nhà và tạo dựng con đường sự nghiệp cho chính mình. Người đẹp thường trăn trở về tình yêu, bởi cô khát khao và cũng lo sợ bởi những tổn thương của sự chia ly của gia đình trong quá khức.

Đó là câu chuyện Hà Anh lớn lên trong sự chia ly của ba mẹ, vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn của một cô bé du học sinh nghèo xa nhà và tạo dựng con đường sự nghiệp cho chính mình. Người đẹp thường trăn trở về tình yêu, bởi cô khát khao và cũng lo sợ bởi những tổn thương của sự chia ly của gia đình trong quá khứ.

"bởi vậy, mọi phụ nữ, đàn ông,  cô gái, chàng trai, cộng đồng LGBT, trọn vẹn hay tan vỡ đều có thể tìm được chính mình trong những câu chuyện của Hà Anh.

"Mọi phụ nữ, đàn ông, cô gái, chàng trai, cộng đồng LGBT, trọn vẹn hay tan vỡ đều có thể tìm được chính mình trong những câu chuyện của Hà Anh", người đẹp nói.

Ha-Anh11-2435-1432521623.jpg

Sách nói Là tôi - Những mảnh vỡ làm nên sự vĩnh cữu sẽ được Hà Anh phát hành vào ngày 31/5 tại TP HCM.

Ảnh: Phục Nguyễn, trang điểm: Andy Phan, stylist: Pông Chuẩn, làm tóc: Michael Barnes và Chiyono Minagawa, trang phục: nhà thiết kế Andrian Anh Tuấn.

Ảnh: Phục Nguyễn, trang điểm: Andy Phan, stylist: Pông Chuẩn, làm tóc: Michael Barnes và Chiyono Minagawa, trang phục: nhà thiết kế Andrian Anh Tuấn.

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top