iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/8/2016, 17:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 2016

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa đưa ra quyết định kỷ luật đối với đương kim Hoa hậu sau khi cô bị phát hiện hút thuốc trong một quán cafe.

Sau khi clip ghi lại cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong một quán cafe bị phát tán, báo Tiền Phong - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp và làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên và gia đình, tham vấn ý kiến các chuyên gia quản lý văn hóa và pháp luật. Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã viết thư xin lỗi BTC cuộc thi, lãnh đạo báo Tiền Phong và xin lỗi công khai về hành vi hút thuốc lá.

ky-duyen-bi-cam-xuat-hien-tai-hoa-hau-viet-nam-2016

Kỳ Duyên gần như "ở ẩn" sau khi bị phát hiện hút thuốc lá.

Ngày 15/7, Hội đồng xem xét xử lý sự việc do báo Tiền Phong thành lập gồm đại diện các đơn vị tham gia tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đại diện BGK đã họp. Cơ quan chỉ đạo cuộc thi nhận định vẫn còn một số tình tiết cần làm rõ nên hướng giải quyết sẽ được công bố sau ngày 17/7.

Sau đó, họ làm việc một lần nữa với Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và gia đình. Kỳ Duyên đã viết bản cam đoan ngoài hành vi hút thuốc lá trong quán cà phê và tụ tập với bạn bè trong quán rượu, cô không có hành vi thiếu phù hợp nào khác. Đại diện của gia đình cũng đã xác nhận cam đoan này.

ky-duyen-bi-cam-xuat-hien-tai-hoa-hau-viet-nam-2016-1

Kỳ Duyên bị khiển trách và không được đồng hành với các sự kiện của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sau thêm hai lần họp, ngày 5/8, hội đồng nhận định: Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng và tụ tập với bạn bè ở nơi có khung cảnh không phù hợp là những hành vi không tương xứng với danh vị Hoa hậu Việt Nam. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi và bị dư luận xã hội phản ứng. Những dư luận khác về Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chưa có cơ sở để kết luận.

Hội đồng quyết định sẽ khiển trách Nguyễn Cao Kỳ Duyên; yêu cầu Hoa hậu chấn chỉnh hành vi, lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh trước công chúng. Đồng thời, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 không sử dụng hình ảnh và không để Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top