iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/7/2020, 14:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Tuyến từng muốn giải nghệ

Đối diện với sự bất công, những điều tiếng không đáng có trong showbiz, Kim Tuyến từng muốn bỏ nghề.

Kim Tuyến mặc đầm trắng thanh lịch của NTK Hà Thanh Huy, tái xuất tại một sự kiện thời trang tối 30/6 tại TP HCM. Người đẹp sử dụng clutch đính đá, tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Kim Tuyến mặc đầm trắng thanh lịch của NTK Hà Thanh Huy, tham dự một sự kiện thời trang tối 30/6 tại TP HCM. Người đẹp sử dụng clutch đính đá, tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Chia sẻ về quãng thời gian ở ẩn vừa qua, Kim Tuyến nói cô stress, chênh vênh, không còn nhiều nhiệt huyết với nghề như trước. Có lúc, cô tính rời showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh. Vài chuyện xảy ra khiến tôi cảm thấy đồng tiền có thể chi phối nhiều thứ. Tôi nhiều lần phải đối diện với sự bất công khi hoạt động nghệ thuật. Những thị phi trong nghề cũng khiến tôi buồn, nao núng, cô nói.

Chia sẻ về quãng thời gian "ở ẩn" vừa qua, Kim Tuyến nói mình bị stress, chênh vênh, không còn nhiều nhiệt huyết với nghề như trước. Có lúc, cô tính rời showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh. "Vài chuyện xảy ra khiến tôi cảm thấy đồng tiền có thể chi phối nhiều thứ. Tôi nhiều lần phải đối diện với sự bất công khi hoạt động nghệ thuật. Những thị phi trong nghề cũng khiến tôi buồn, nao núng", cô nói.

Dành thời gian ngồi suy nghĩ nghiêm túc về chặng đường sắp tới của mình, Kim Tuyến nhận ra chỉ cần bản thân làm tốt việc của mình, mọi sự bất công trong cuộc sống mà cô đang đối mặt đều không đáng lo.

D

Kim Tuyến hội ngộ Hiếu Nguyễn. Cả hai thân thiết ở ngoài đời, thường xuyên đi event, làm thiện nguyện cùng nhau.

Kim Tuyến hội ngộ Hiếu Nguyễn. Cả hai thân thiết ở ngoài đời, thường xuyên đi event, làm thiện nguyện cùng nhau.

Á khôi Áo dài Yến Nhi vui mừng khi gặp lại cựu người mẫu Đức Tiến, Kim Tuyến và Khả Trang sau thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19.

Kim Tuyến chụp ảnh cùng Á khôi Áo dài Yến Nhi (ngoài cùng bên trái), cựu người mẫu Đức Tiến và Khả Trang.

Kim Tuyến thời mới vào nghề được Chi Bảo hướng dẫn, chia sẻ về kỹ năng diễn xuất.

Kim Tuyến thời mới vào nghề được Chi Bảo hướng dẫn, chia sẻ về kỹ năng diễn xuất.

Cô đọ sắc cùng Khánh My.

Cô đọ sắc cùng Khánh My.

Phim Muôn kiểu làm dâu Kim Tuyến đóng đang nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả khi lên sóng. Sắp tới, nữ diễn viên tiếp tục tham ra một dự án điện ảnh, quy tụ nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí.

Phim Muôn kiểu làm dâu Kim Tuyến đóng đang nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả khi lên sóng. Sắp tới, nữ diễn viên tiếp tục tham gia một dự án điện ảnh.

Thiên Anh
Ảnh: Thành Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top