iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/11/2019, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Lý quẩy 'bung nóc' mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

Bạn trai Hồ Ngọc Hà mạnh dạn lên sân khấu hát nhảy cùng Đàm Vĩnh Hưng, Hương Giang... trong tiệc sinh nhật diễn ra tối 26/11, ở TP HCM. 

Hồ Ngọc Hà diện đầm ôm sát khoe vóc dáng ở du thuyền năm sao trên sông Sài Gòn. Màu sắc sặc sỡ giúp cô trở thành trung tâm của bữa tiệc. 

Hồ Ngọc Hà diện đầm ôm sát khoe vóc dáng ở du thuyền năm sao trên sông Sài Gòn. Chiếc váy đỏ lấp lánh giúp cô trở thành trung tâm của bữa tiệc. 

Tháp tùng cô là bạn trai Kim Lý. Cả hai thoải mái chụp ảnh và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc nhau nhiều từ sau khi công khai tình cảm. Cách đây một ngày, Kim Chi tặng hoa mừng sinh nhật bạn gái trước. Anh chia sẻ: Chúc mừng sinh nhật em yêu. Anh luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với em. Hãy luôn giữ nụ cười như trong bức hình này, để luôn trẻ mãi em nhé! Yêu em nhiều!. 

Tháp tùng cô là bạn trai Kim Lý. Cả hai thoải mái chụp ảnh và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc nhau từ sau khi công khai tình cảm. Cách đây một ngày, Kim Lý tặng hoa mừng sinh nhật bạn gái kèm một nụ hôn. Anh chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật em yêu. Anh luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với em. Hãy luôn giữ nụ cười như trong bức hình này, để luôn trẻ mãi em nhé! Yêu em nhiều".

Hoa hậu Hương Giang khoe chân dài gợi cảm khi đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà. Cả hai thân thiết thời gian qua khi cùng hợp tác trong công việc. 

Hoa hậu Hương Giang khoe chân dài gợi cảm khi đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà. Cả hai thân thiết khi cùng hợp tác trong công việc thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt ở bữa tiệc của Hồ Ngọc Hà. Anh được giao mang bánh kem lên sân khấu và mời chủ nhân bữa tiệc thổi nến.

Đàm Vĩnh Hưng đi ca nô tới dự tiệc. Anh còn chuẩn bị bánh kem mang lên sân khấu và mời chủ nhân bữa tiệc thổi nến.

Hồ Ngọc Hà phấn khích lẫn xúc động khi đón nhận tình cảm từ mọi người. Cô nói: Đến thời điểm này, Hà thấy mình đã đầy đủ, viên mãn, từ sự nghiệp đến tình yêu. Hà chỉ mong khán giả vẫn luôn yêu thương và đón nhận, ủng hộ các sản phẩm âm nhạc và cả dòng mỹ phẩm makeup mà Hà đang kinh doanh.

Hồ Ngọc Hà phấn khích lẫn xúc động khi đón nhận tình cảm từ mọi người.

Cô nói: Hà vẫn rất hạnh phúc khi mọi người đều đến đông đủ và gửi lời chúc bằng những tình cảm chân thành. Đó là điều Hà luôn trân quý. Đến thời điểm này, Hà thấy mình đã đầy đủ, viên mãn, từ sự nghiệp đến tình yêu. Hà chỉ mong khán giả vẫn luôn yêu thương và đón nhận, ủng hộ các sản phẩm âm nhạc và cả dòng mỹ phẩm makeup mà Hà đang kinh doanh.

Cô nói: "Hà rất hạnh phúc khi mọi người đều đến đông đủ và gửi lời chúc bằng những tình cảm chân thành. Đó là điều Hà luôn trân quý. Đến thời điểm này, Hà thấy mình đã đầy đủ, viên mãn, từ sự nghiệp đến tình yêu. Hà chỉ mong khán giả vẫn luôn yêu thương, đón nhận các sản phẩm âm nhạc và cả dòng mỹ phẩm makeup mà Hà đang kinh doanh".

Phần tiệc bằng âm nhạc phía sau được mọi người cùng chờ đón. Khi Đàm Vĩnh Hưng, Hương Giang thay phiên nhau hát mừng sinh nhật, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quẩy nhiệt tình theo.

Phần tiệc âm nhạc phía sau được mọi người cùng chờ đón. Khi Đàm Vĩnh Hưng, Hương Giang thay phiên nhau hát mừng sinh nhật, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhiệt tình "quẩy" theo.

 
 

Kim Lý nhảy nhót khiến Hà Hồ 'đỏ mặt'.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ không rời suốt bữa tiệc. 

Cặp đôi tình tứ, quấn quýt không rời suốt bữa tiệc. 

Hồ Ngọc Hà nhảy sung, không quên cầm mic hát tặng mọi người.

Hồ Ngọc Hà  không quên cầm mic hát tặng mọi người.

Kim Lý cũng nhiệt tình nhập cuộc bằng cách hát theo.

Kim Lý cũng hào hứng hát cùng bạn gái. 

Anh còn mạnh dạn bước lên sân khấu hát nhảy cùng Đàm Vĩnh Hưng và vũ đoàn.

Anh còn mạnh dạn bước lên sân khấu hát nhảy cùng Đàm Vĩnh Hưng và vũ đoàn.

Tiệc mừng sinh nhật của Hà Hồ kéo dài đến khuya.

Tiệc mừng sinh nhật của Hà Hồ kéo dài đến khuya.

Ảnh: Nàng Thơm

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top