iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/10/2019, 15:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Lý chúc mừng sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà

Nam diễn viên chu môi, nói tiếng Việt lơ lớ khi chúc mừng sinh nhật mẹ của bạn gái. 

Trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà chia sẻ video Kim Lý chúc mừng sinh nhật mẹ - bà Ngọc Hương. Cả hai đang trên một chuyến bay. Khi Hà Hồ bắt nhịp, Kim Lý nói bằng tiếng Việt lơ lớ: "Chúc mừng sinh nhật mẹ Hương". Sau đó cả hai có biểu cảm chu môi để bày tỏ tình cảm đặc biệt tới mẹ.

 
 

Kim Lý chúc mừng sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà. 

Việc Kim Lý gọi thân mẫu của Hồ Ngọc Hà là "mẹ" cho thấy mối quan hệ của cả hai đang rất tốt đẹp. Cách đây ít ngày, cặp đôi bị đồn đoán trục trặc tình cảm nhưng đã có động thái phủ nhận. Tại sự kiện hôm 6/10, Kim Lý hộ tống bạn gái dự sự kiện. Cả hai còn dành cho nhau cử chỉ âu yếm, ngọt ngào. Về việc không còn là bạn trên Facebook, nữ ca sĩ giải thích họ không nhất thiết phải thể hiện điều đó trên mạng xã hội thì mới chứng minh tình cảm. 

Kim Lý bên những người thân yêu nhất của Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý bên những người thân yêu nhất của Hồ Ngọc Hà.

Từ khi công khai yêu nhau, Kim Lý nhiều lần xuất hiện bên cạnh gia đình và con riêng (Bé Su Beo) của Hồ Ngọc Hà. Anh dẫn họ đi du lịch và cùng nhau đón những ngày lễ tết ấm áp bên nhau. Hà Hồ cũng được bạn trai dẫn về quê nhà Thụy Điển thăm người thân. 

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà bén duyên khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ giữa năm 2017. Từ việc úp mở hay từ chối trả lời truyền thông về mối quan hệ, gần đây cả hai thoải mái hơn khi bày tỏ tình cảm trước công chúng.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top