iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/6/2020, 14:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Hiền đau đớn vì không thể về chịu tang mẹ

Mẹ đẻ qua đời nhưng Kim Hiền không thể về nước chịu tang vì đang ở Mỹ, đường bay thương mại quốc tế chưa khai thác trở lại.

Mẹ diễn viên Kim Hiền qua đời hôm 22/6. Tuy nhiên vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Mỹ, các đường bay thương mại quốc tế chưa thể khai thác, Kim Hiền không thể về nước chịu tang mẹ. Tại Mỹ, cô òa khóc như một đứa trẻ.

Cô nói lời từ biệt mẹ từ xa khi chẳng thể kề cận bà những giây cuối cùng: "Tạm biệt mẹ của con. Cuộc sống vô thường, ai cũng phải ra đi. Lòng con đau như cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ! Nơi đó, mẹ của con phải hạnh phúc hơn mẹ nhé! Tạm biệt mẹ!".

Kim Hiền và mẹ.

Kim Hiền và mẹ.

Kim Hiền chia sẻ mẹ là người luôn yêu thương, chăm lo cho cô cuộc sống tốt nhất. Cô thường trút bầu tâm sự cùng mẹ mỗi khi gặp chuyện buồn, những điều không may xảy ra trong cuộc sống. Hai tháng trở lại đây, nghe tin mẹ bệnh, Kim Hiền mong dịch bệnh lắng xuống để có thể về Việt Nam thăm đấng sinh thành.

Bệnh của mẹ Kim Hiền trở nặng trong 45 ngày gần đây. Cô không còn được thấy mẹ qua màn hình điện thoại, nghe tiếng mẹ trò chuyện, hỏi han các cháu. Biết tin mẹ qua đời, Kim Hiền không dám khóc vì sợ mẹ không thể ra đi thanh thản. "Nỗi đau giằng xé con nơi đây. Dòng nước mắt cạn khô và giờ trái tim cũng chết lặng rồi mẹ ơi", cô bày tỏ trên trang cá nhân.

Trước đó, vào Ngày của mẹ hôm 10/5, Kim Hiền đăng ảnh mẹ. Cô chia sẻ đây là năm thứ 5 cô không thể ở bên mẹ trong những dịp đặc biệt. "Tôi quen giờ này mẹ gọi, tim tôi đập mạnh và đôi mắt sao cứ cay xè. 5 năm không cạnh mẹ cho những ngày ý nghĩa. Tôi tự hỏi mình bất hiếu quá khi để mẹ ở nhà. Tôi luôn cầu mong mẹ khỏe để tôi về cạnh mẹ trong những chuyến đi làm", cô chia sẻ.

Kim Hiền sinh năm 1982, nổi tiếng với nhiều vai diễn trong các phim như Cánh chim mặt trời, Mảnh đất tình người, Hương phù sa, Dốc tình... Sau hôn nhân lần đầu đổ vỡ, cô kết hôn lần hai với doanh nhân Việt kiều Andy và sang Mỹ định cư từ 2016. Tại Mỹ, Kim Hiền có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con. Cô dành thời gian làm việc nhà, chăm con. Thỉnh thoảng, cô tranh thủ đi quay chương trình cho bớt nhớ nghề.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top