iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/9/2019, 13:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Cương sinh con gái

Ưng Hoàng Phúc vui mừng thông tin bà xã Kim Cương đã hạ sinh con gái khỏe mạnh vào sáng 30/9 tại TP HCM.

Kim Cương vào một bệnh viện Quốc tế ở quận 2, TP HCM từ trước đó để chờ sinh mổ. Đến 10h sáng nay, cô đã hạ sinh công chúa cho Ưng Hoàng Phúc. Bé nặng 3,2kg, được đặt tên là Nguyễn Ngọc Minh Hà.

Kim Cương sinh con gái
Công chúa nhà Ưng Hoàng Phúc. 

Công chúa nhà Ưng Hoàng Phúc. 

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm cha thêm lần nữa. Hiện gia đình nam ca sĩ đã "đủ nếp, đủ tẻ". Anh nói: "Khoảnh khắc nhìn công chúa chào đời thật sự xúc động lắm. Nhìn mẹ tròn con vuông như vậy không có niềm hạnh phúc nào hơn. Cảm ơn vợ".

Cận ngày vợ sinh nở, Ưng Hoàng Phúc đã gác lại mọi công việc, chạy show để ở bên chăm sóc Kim Cương. Khi vào viện, anh ân cần dìu vợ đi lại để chuẩn bị vượt cạn dễ dàng hơn. Anh còn âu yếm hôn lên trán vợ và bụng bầu, cổ vũ tinh thần để Kim Cương sinh con thành công.

Ưng Hoàng Phúc luôn bên cạnh Kim Cương khi chuẩn bị sinh con. 

Ưng Hoàng Phúc luôn bên cạnh Kim Cương khi chuẩn bị sinh con. 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương yêu nhau từ năm 2011 và công khai tình cảm sau đó 3 năm. Năm 2016, họ hạnh phúc đón một bé trai chào đời. Sống chung 7 năm, cặp đôi mới quyết định làm đám cưới vào ngày 1/12/2018. Sống chung với họ còn có cậu con trai riêng của Kim Cương, hiện nay 10 tuổi.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top