iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/5/2019, 11:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiên quyết không ra sân khấu do MC đọc thiếu tên, hot girl The Voice bị chỉ trích

Khán giả chỉ trích Bảo Yến chưa nổi tiếng đã kiêu căng, có thái độ ngôi sao.

Bảo Yến là một trong những thí sinh được dự đoán trở thành Quán quân The Voice 2019. Trước đó, tiết mục Em ngày xưa khác rồi của cô trong vòng Giấu mặt đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy một ngày lên sóng.

 
 

Phần thi đối đầu của Bảo Yến.

Cô cũng nhận được những lời ca tụng của các HLV. Trong khi Thanh Hà chia sẻ, nghe Bảo Yến hát, chị có cảm giác như đang nghe một Quán quân hát thì Tuấn Hưng nói "không có bất cứ điều gì để chê ở em cả" khi nhắc đến nữ thí sinh. Bảo Yến với giọng hát nội lực, chất giọng khàn lạ tai được các huấn luyện viên tranh giành. Cuối cùng, cô chọn về đội Thanh Hà.

Tuy nhiên, trong tập 7 The Voice phát sóng tối 26/5, Bảo Yến bất ngờ bị loại. Cô bị lên án bởi thái độ gây tranh cãi khi đến muộn, bỏ tập trong các buổi huấn luyện của cố vấn chương trình. Thậm chí khi MC đọc thiếu nghệ danh, cô kiên quyết không chịu bước ra sân khấu.

Bích Tuyết (trái) đối đầu cùng Bảo Yến (phải).

Bích Tuyết (trái) đối đầu Bảo Yến (phải).

Cụ thể, Bảo Yến được Thanh Hà xếp đối đầu cùng Bích Tuyết. Cả hai có buổi luyện tập cùng cố vấn Noo Phước Thịnh trước khi bước vào đêm thi quan trọng. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh đã chấn chỉnh thái độ của hai thí sinh nữ. Với tư cách cố vấn, Noo cho biết, anh cảm thấy bị xem thường và thất vọng khi Bảo Yến và Bích Tuyết không tập trung. Thậm chí, Bảo Yến còn đến muộn và vắng mặt trong một số buổi.

Tại buổi trình diễn trong đêm thi Đối đầu, Bảo Yến trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Cô nhất quyết không bước ra sân khấu với lý do MC Phí Linh đọc thiếu nghệ danh. Thay vì gọi cả nghệ danh Rosie, Phí Linh chỉ đọc "Đinh Bảo Yến". Gần 10 giây sau, Đinh Bảo Yến nói vọng ra: "Đọc nhầm tên".

Phí Linh không hiểu chuyện gì xảy ra nên loay hoay nhìn lại kịch bản. Xem xong kịch bản, cô vẫn không hiểu mình đọc sai ở đâu. Mãi đến khi HLV Hồ Hoài Anh nói: "Thôi, nốt hôm nay! Từ sau sẽ đọc đủ là Rosie Đinh Bảo Yến", Phí Linh mới hiểu ra và đọc lại tên của thí sinh. Bảo Yến lúc này mới chịu bước ra sân khấu.

Kết thúc phần trình diễn, Thanh Hà chọn Bích Tuyết đi tiếp, Bảo Yến bị loại. Khi MC hỏi "Bảo Yến, bạn có muốn nói điều gì đó ngay lúc này không", nữ thí sinh sửa: "Bảo Yến Rosie ạ".

Bảo Yến tại cuộc thi.

Bảo Yến tại cuộc thi.

Sau đêm thi, Bảo Yến bị chỉ trích gay gắt. Phần đông khán giả cho rằng Bảo Yến chưa phải ca sĩ nổi tiếng đã kiêu căng, yêu sách. 

"Thái độ không chấp nhận được. Gọi tên cúng cơm còn không chịu, lại bảo nhầm tên. Chưa nổi tiếng đã mắc bệnh ngôi sao", "Tưởng mình là sao nên coi thường HLV và khán giả. MC đọc đúng tên còn không chịu ra. Thanh Hà chửi nhẹ nhàng mà quá đau", "Thái độ lồi lõm nên bị loại là đúng rồi"... là những bình luận hướng về phía Bảo Yến.

Trả lời iOne, Bảo Yến cho biết: "Vòng Đối đầu đã được quay từ trước đó rất lâu, trước khi cả vòng Giấu mặt được lên sóng. Lúc ấy, tôi cũng đâu có biết tiết mục Giấu mặt của mình tạo được ấn tượng như thế. Vì vậy, nói tôi có thái độ ngôi sao, chảnh chọe sau khi biết bản thân được ưu ái ở vòng Giấu mặt là không đúng".

Bảo Yến giải thích về việc nhất quyết không ra sân khấu: "Tên Bảo Yến Rosie là do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đặt cho tôi. Trước khi đi thi, tôi có đi cúng Tổ, xin Tổ ban phước khi dùng nghệ danh này. Trong bản đăng ký tham gia chương trình hay tiết mục ở vòng Giấu mặt, tôi cũng lấy nghệ danh này. Cho nên, khi chị Phí Linh đọc thiếu, tôi hơi bất ngờ. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là đọc sai thì mình nhắc để chị đọc lại cho đúng chứ không hề có ý đồ tỏ thái độ hay chảnh chọe gì cả.

Bảo Yến cảm thấy bất công khi bị nhà sản xuất cắt ghép tiêu cực: "Tôi cảm thấy bất công. Chương trình được quay trước đó khá lâu, cắt ghép như thế nào là toàn quyền nhà sản xuất quyết định. Nhưng cũng dễ hiểu thôi, có thể họ cần view, bình luận nên cố tình đẩy drama lên để thu hút khán giả, tăng doanh thu quảng cáo. Bất công nhưng là thí sinh, chúng tôi phải chấp nhận".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top