iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/12/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không chỉ 'dậy thì' hình ảnh, Đỗ Hoàng Dương còn lột xác về âm nhạc

Sau Giọng hát Việt 2018, hot boy Hà thành Nam tiến và có màn chào sân Vpop bằng MV nhạc ballad.

Đỗ Hoàng Dương chính thức chào sân Vpop dịp cuối năm bằng một sản phẩm âm nhạc - MV Hôm nay chia tay. Đây là câu trả lời cho hot boy Hà thành sau thời gian dậy thì thành công về mặt hình ảnh và Nam tiến lập nghiệp.

Đỗ Hoàng Dương chào sân Vpop dịp cuối năm bằng sản phẩm âm nhạc - MV Hôm nay chia tay. Đây là câu trả lời của hot boy Hà thành sau thời gian "dậy thì thành công" về mặt hình ảnh và Nam tiến lập nghiệp.

 
 

MV 'Hôm nay chia tay'

Nói về thời gian vắng mặt sau Giọng hát Việt 2018, Đỗ Hoàng Dương cho biết vì muốn sự debut được chỉn chu nên dành thời gian tập luyện và chuẩn bị kỹ càng. MV là lời tuyên chiến ở thị trường VPop cũng là để khẳng định việc theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Nói về thời gian im ắng sau Giọng hát Việt 2018, Đỗ Hoàng Dương cho biết vì muốn sự debut được chỉn chu nên anh dành thời gian tập luyện và chuẩn bị kỹ càng. MV là lời "tuyên chiến" ở thị trường VPop cuối năm, cũng là để khẳng định việc theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hôm nay chia tay là một bản nhạc Hàn Quốc, do chính anh chàng viết lời Việt. Nó nằm trong chuỗi dự án Love do nam ca sĩ trẻ sản xuất để khép lại một năm 2018 có nhiều sự thay đổi.

Hôm nay chia tay là một bản nhạc Hàn Quốc, do Đỗ Hoàng Dương viết lời Việt, nằm trong chuỗi dự án "Love" do nam ca sĩ trẻ sản xuất để khép lại một năm 2018 nhiều thay đổi.

Có thế mạnh trẻ trung ở các ca khúc sôi động, giai điệu bắt tai nhưng lần này Đỗ Hoàng Dương đã chọn ballad làm đứa con đầu tiên. 9x tâm sự: Khán giả đã theo dõi Dương sẽ biết mình rất ngại hát những ca khúc ballad. Thể loại này đòi hỏi ca sĩ ngoài giọng hát phải cần có rất nhiều yếu tố từ cảm xúc, hoàn cảnh... mới chạm đến trái tim của người nghe. Dương vẫn quyết định gạt bỏ mọi lo lắng, sợ hãi, dám thử mình với dòng nhạc này. Mình muốn gửi thông điệp: Tình yêu là sức mạnh vượt qua mọi nỗi sợ, sẽ không có nỗi sợ nào là rào cản của nó.

Có thế mạnh ở các ca khúc sôi động, giai điệu bắt tai, lần này Đỗ Hoàng Dương đã chọn ballad làm "đứa con đầu tiên". 9x tâm sự: "Khán giả đã theo dõi Dương sẽ biết mình rất ngại hát những ca khúc ballad. Thể loại này đòi hỏi ca sĩ ngoài giọng hát phải cần có rất nhiều yếu tố từ cảm xúc, hoàn cảnh... mới chạm đến trái tim của người nghe. Dương vẫn quyết định gạt bỏ mọi lo lắng, sợ hãi, dám thử mình với dòng nhạc này".

Mình muốn gửi thông điệp: Tình yêu là sức mạnh vượt qua mọi nỗi sợ, sẽ không có nỗi sợ nào là rào cản của nó.

MV muốn gửi thông điệp: "Tình yêu là sức mạnh vượt qua mọi nỗi sợ, sẽ không có nỗi sợ nào là rào cản của nó".

Đỗ Hoàng Dương bắt tay tham gia sản xuất hầu như tất cả các khâu cho MV đầu tay. Đây là cột mốc để khán giả có thể nhìn nhận sự trưởng thành và nghiêm túc của Đỗ Hoàng Dương nên tôi muốn làm điều thật ý nghĩa, anh chàng nói.

Đỗ Hoàng Dương bắt tay tham gia sản xuất hầu như tất cả các khâu cho MV đầu tay. "Đây là cột mốc để khán giả có thể nhìn nhận sự trưởng thành và nghiêm túc của Đỗ Hoàng Dương nên tôi muốn làm điều thật ý nghĩa", anh chàng nói.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top