iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/9/2018, 15:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khi thảm đỏ Vbiz như 'vườn bách thú': Người được khen kute, kẻ bị chê lố lăng

Angela Phương Trinh từng cưỡi ngựa, Đức Phúc - Minh Hằng dắt theo cún cưng... lên thảm đỏ sự kiện và gây phản ứng trái chiều.

Thảm đỏ sự kiện, nhất là

Thảm đỏ sự kiện giải trí luôn thu hút chú ý bởi nơi đây thường có những màn so kè trang phục của khách mời. Họ thường chọn những bộ cánh đẹp nhất để trở nên nổi bật và lọt ống kính nhất. Ngoài những "cách" đi thảm đỏ truyền thống, không ít sao Việt từng nghĩ ra nhiều "chiêu" xuất hiện để trở nên đặc biệt nhất. Một trong số đó là mang vật nuôi lên thảm đỏ. Tuy nhiên, không phải lúc nào ý tưởng này cũng mang lại hiệu ứng tốt. Angela Phương Trinh từng gây xôn xao khi diện đồ như công chúa và cưỡi bạch mã. Theo sát hộ tống cô là nhiều bảo vệ và người huấn luyện ngựa. Sự xuất hiện này bị chê có phần "làm lố" hơn là thể hiện tính cách.

Ở một sự kiện khác, nữ diễn viên bế cún cưng để thể hiện phong cách quý cô.

Ở một sự kiện khác, nữ diễn viên bế cún cưng để thể hiện phong cách quý cô.

Mới đây trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018, giám khảo Dược sĩ Tiến đã cưỡi ngựa

Mới đây trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018, giám khảo Hữu Tiến - Nam vương người Việt thế giới 2017 - đã cưỡi ngựa xuất hiện, "chặt đẹp" cả dàn mỹ nhân như Kỳ Duyên, Hương Giang... Nhưng nhân vật chính được một phen đỏ mặt vì chú ngựa "phản chủ", "hồn nhiên" tè ngay trên thảm đỏ. Ảnh: Saostar

Khi thảm đỏ Vbiz như vườn bách thú: Người được khen dễ thương, kẻ bị chê lố lăng - 2

Trên thảm đỏ một sự kiện thời trang, Đức Phúc dẫn theo chú cún cưng đi cùng để trông... phong cách hơn. Đây là chú chó nam ca sĩ... đi mượn của Hòa Minzy. 

Khi thảm đỏ Vbiz như vườn bách thú: Người được khen dễ thương, kẻ bị chê lố lăng - 3

Minh Hằng cũng từng bế theo cún cưng lên thảm đỏ.

Khi thảm đỏ Vbiz như vườn bách thú: Người được khen dễ thương, kẻ bị chê lố lăng - 4

Trang Pháp và cún cưng cũng được nhận xét đáng yêu khi xuất hiện tại một sự kiện.

Không cần xuất hiện cùng con vật thật nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh lại gây sốc khi biến mình thành nàng tiên cá trên thảm đỏ.

Không cần xuất hiện cùng con vật thật nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh lại gây sốc khi biến mình thành nàng tiên cá trên thảm đỏ. Bồng bế cô còn có dàn trai 6 múi lực lưỡng. 

Trên thế giới cũng có nhiều sao

Nhiều sao Hàn cũng từng "gây sốc" khi xuất hiện với thú cưng trên thảm đỏ. Trong khi Dragon của Big Bang dắt cún cưng thì Jang Na Ra dẫn theo một em heo múm mĩm.

Park Min Young bế chú mèo trắng

Park Min Young (phải) bế chú mèo trắng đầy âu yếm thì Kim Ha Neul vật lộn với một chú chó. Sự xuất hiện này bị các khán giả nhận xét làm lố hơn là thể hiện đẳng cấp về phong cách.

Ảnh:Tổng hợp

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top