iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/11/2019, 11:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh Thi - Phan Hiển khoe hai con

Gia đình 4 thành viên chuẩn bị ra mắt show thực tế, phơi bày những bí mật trong cuộc sống thường ngày.

Ngày rảnh rỗi, Khánh Thi - Phan Hiển đưa hai con dạo phố chụp hình. Hai vợ chồng diện đồ đôi nhí nhảnh, trẻ trung. Từ lúc có thêm con thứ hai Anna, mọi thứ đều gần như ‘đảo lộn’ bởi cả hai phải sắp xếp thời gian để vừa phát triển sự nghiệp vừa chu toàn việc dạy dỗ, chăm sóc các con.

Ngày rảnh rỗi, Khánh Thi - Phan Hiển đưa hai con dạo phố chụp hình. Hai vợ chồng diện đồ đôi nhí nhảnh, xóa nhòa khoảng cách tuổi tác.

Từ lúc có thêm con thứ hai Anna, mọi thứ đều gần như ‘đảo lộn’ bởi cả hai phải sắp xếp thời gian để vừa phát triển sự nghiệp vừa chu toàn việc dạy dỗ, chăm sóc các con. Cũng như bao phụ huynh khác, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển thường xuyên ‘đau đầu’ với việc dạy con khi Kubi càng lớn càng tinh nghịch, cô con gái nhỏ Anna lại nhõng nhẽo, khó chiều.

Khánh Thi - Phan Hiển tâm sự, từ lúc có thêm con thứ hai Anna, mọi thứ đều gần như "đảo lộn" bởi cả hai phải sắp xếp thời gian để vừa phát triển sự nghiệp vừa chu toàn việc dạy dỗ, chăm sóc các con. 

Cũng như bao phụ huynh khác, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển thường xuyên ‘đau đầu’ với việc dạy con khi Kubi càng lớn càng tinh nghịch, cô con gái nhỏ Anna lại nhõng nhẽo, khó chiều.

Cũng như bao phụ huynh khác, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển thường xuyên "đau đầu" với việc dạy con khi Kubi càng lớn càng tinh nghịch, cô con gái nhỏ Anna lại nhõng nhẽo, khó chiều.

Kubi năm nay 4 tuổi, thường xuyên theo bố mẹ đi làm từ bé nên rất dạn dĩ với ống kính.

Kubi năm nay 4 tuổi, thường xuyên theo bố mẹ đi làm từ bé nên rất dạn dĩ với ống kính.

Cậu nhóc cũng sớm bộc lộ thiên hướng nghệ thuật nên được Khánh Thi - Phan Hiển định hướng cho tập luyện dance sport nghiêm túc giống bố mẹ.

Cậu nhóc cũng sớm bộc lộ thiên hướng nghệ thuật nên được Khánh Thi - Phan Hiển định hướng cho tập luyện dance sport nghiêm túc giống bố mẹ.

Anna chào đời ngày 13/6/2018

Anna chào đời ngày 13/6/2018. Cô nhóc lúc đó bị sinh non nên chỉ nặng 2,2 kg. Tuy nhiên càng lớn, Anna càng bụ bẫm, kháu khỉnh. 

Để giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc sống đời thường, vợ chồng Khánh Thi chính thức ra mắt show thực tế ‘Nhà Bao Việc’, phát sóng lúc 20h thứ hai hàng tuần trên Youtube Khánh Thi - Phan Hiển, bắt đầu từ ngày 11/11. Mỗi tập là một chủ đề riêng biệt như buổi hẹn hò riêng của hai vợ chồng, khi Kubi và Anna ở nhà một mình, Kubi đi học, sự đáng yêu của Anna...

Để giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc sống đời thường, vợ chồng Khánh Thi chuẩn bị ra mắt show thực tế "Nhà bao việc" trên kênh YouTube riêng. Khánh Thi chia sẻ: "Có rất nhiều khán giả tò mò về cuộc sống của Thi và Hiển nên chúng tôi muốn cho mọi người thấy một bức tranh chân thực nhất về đời sống hôn nhân. Qua từng tập của show, khán giả sẽ hiểu Phan Hiển không hề trẻ con mà đã trở thành người chồng, người cha trưởng thành ra sao và bản thân tôi cũng phải thay đổi mình rất nhiều để cùng ông xã vun vén cho tổ ấm. Mong rằng mọi người sẽ hiểu hơn về Khánh Thi - Phan Hiển thông qua chương trình và không còn đàm tiếu những gì tiêu cực về chúng tôi", Khánh Thi nói.

Để ghi hình show ‘Nhà Bao Việc’, Khánh Thi – Phan Hiển cùng ê kíp quay phim khá vất vả vì phải chạy theo giờ giấc sinh hoạt của Kubi và Anna. Phan Hiển kể, ê kíp quay phim có mặt tại nhà vợ chồng anh từ sáng sớm lúc cả nhà chưa thức giấc và kết thúc công việc khi mọi người chuẩn bị đi ngủ. Việc ghi hình cũng phụ thuộc vào tâm trạng của hai nhóc tỳ. Kubi vui vẻ, hứng thú mới đồng ý quay phim, còn lúc tinh nghịch, cậu nhóc sẽ liên tục quấy rối. Cậu nhóc không bao giờ chịu nghe theo sự chỉ đạo của người lớn. Nhờ đó những câu chuyện trong show ‘Nhà Bao Việc’ đều rất chân thật, thực tế, không hề có bất cứ sự diễn xuất nào.

Để ghi hình show, Khánh Thi - Phan Hiển cùng êkíp quay phim khá vất vả vì phải chạy theo giờ giấc sinh hoạt của Kubi và Anna. Việc ghi hình cũng phụ thuộc vào tâm trạng của hai nhóc tì. Kubi vui vẻ, hứng thú mới đồng ý quay phim, còn lúc hiếu động, cậu nhóc sẽ liên tục quấy rối. Nhờ đó những câu chuyện trong show "Nhà bao việc" đều rất chân thật, không hề có bất cứ sự diễn xuất nào.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top