iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/11/2019, 10:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh Thi đau đầu vì con trai siêu quậy, hay 'ăn hiếp' bạn

'Nữ hoàng dance sport' thừa nhận tính cách của con trai giống hệt cô hồi nhỏ.

"Nhà Bao Việc" là show thực tế do Khánh Thi - Phan Hiển sản xuất, phơi bày cuộc sống gia đình đời thường của cả hai. Trong tập 1 đăng tải trên YouTube tối 11/11, tính cách nghịch ngợm của cậu nhóc Kubi được khai thác rõ nét.

Từ lúc biết bò, quý tử đầu lòng nhà Khánh Thi đã "siêu quậy". Đến tuổi học mẫu giáo, cậu nhóc càng quậy phá với đủ trò chơi. Theo lời tiết lộ của Phan Hiển, mỗi lần đón Kubi ở trường, anh thường bị cô giáo "mắng vốn" vì Kubi quá quậy, hay "ăn hiếp" các bạn cùng lớp. 

Kubi nghịch nước suốt một tiếng ở trường mẫu giáo.

Kubi nghịch nước suốt một tiếng ở trường mẫu giáo.

Với bản tình ham chơi, Kubi nhiệt tình nghịch nước suốt hơn một tiếng đồng hồ. Cậu nhóc thường xuyên bị cô giáo nhắc nhở vì làm rơi đồ ăn hoặc đánh đổ bình nước trong giờ ăn. Đến giờ ngủ trưa, trong lúc các bạn đã say giấc, Kubi vẫn nằm nghịch búp bê. Hay trong giờ nghe kể chuyện bằng tiếng Anh, nhóc tỳ không tập trung mà mải mê nghịch đồ chơi riêng. Cậu nhóc thậm chí còn giành đồ chơi với bạn.

"Kubi là một cậu nhóc khá bướng bỉnh và hơi bất hợp tác. Cô giáo la mắng bằng tiếng Anh, Kubi trả lời tiếng Việt. Khi cô nói tiếng Việt, Kubi lại đáp bằng tiếng Anh. Nói thật là, hôm nào tôi cũng được nghe lời phàn nàn của cô giáo bởi Kubi ăn nhiều nhất, đòi bơi nhiều nhất, đòi hát và múa nhiều nhất nhưng cũng lười học tiếng Anh nhất. Kubi có thể chơi và nhảy từ sáng đến tối mà không hề thấy mệt", Khánh Thi kể.

Nữ hoàng dance sport thừa nhận, tính "siêu quậy" của con trai thừa hưởng từ chính cô bởi thuở ấu thơ, cô cũng tinh nghịch như vậy. Khánh Thi sinh ra và lớn lên trong khu văn công quân đội, hàng xóm có 6 bạn nam cùng tuổi, duy nhất có cô là con gái. Lúc nhỏ, cô thường xuyên cởi trần đi chơi với đám bạn, đòi làm thủ lĩnh của nhóm. Khi thấy con gái nghịch quá, bố mẹ Khánh Thi đã cấm cô không được đi đánh nhau, chơi bắn nỏ cao su, ném ống bơ. Khi lên cấp hai, bố mẹ cho cô vào trường múa để con gái nữ tính hơn.

Gia đình 4 thành viên của Khánh Thi - Phan Hiển.

Gia đình 4 thành viên của Khánh Thi - Phan Hiển.

Trải qua tuổi thơ quậy phá nên Khánh Thi không ngạc nhiên trước độ "hổ báo" của Kubi ở trường mẫu giáo. Vợ chồng cô đều có chung quan điểm, không muốn ép con trai phải áp lực về việc học bảng chữ khi mới 3-4 tuổi. Cô muốn con được thoải mái chơi đùa để kích thích sự phát triển của tư duy, trí não. "Biết rõ tính con nên hai vợ chồng tôi không ép Kubi vì nếu ép cậu bé sẽ phản kháng rất dữ dội. Hai vợ chồng lại là dân nhảy múa, thích âm nhạc nên chỉ cần con vui vẻ là được. Có hôm tới đón con, tôi thấy cậu nhóc nghịch bóng xà phòng, quần áo bẩn hết nhưng lại rất phấn khích", cô chia sẻ. Phan Hiển cũng bổ sung thêm rằng, vợ chồng anh trả tiền học phí cho ngôi trường quốc tế xa nhà và có khuôn viên rộng chỉ để Kubi được chơi thoả thích.

 
 

Kubi nói dối ba về việc học ngoan.

Dẫu tinh nghịch, Kubi vẫn có rất nhiều điểm đáng yêu: nghe lời bố mẹ, không hay mè nheo, biết tự xách đồ cá nhân và dọn bát đĩa sau giờ ăn, đặc biệt có biệt tài "nịnh" bố mẹ. Cậu nhóc cũng rất thích chơi đùa với bố. Mỗi lần Phan Hiển trêu chọc, Kubi đều hào hứng phối hợp. Với riêng Phan Hiển, anh không chỉ đóng vai trò là người cha mà muốn trở thành một người bạn tốt của con.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top