iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/3/2019, 11:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh My và hot boy 'Tháng năm rực rỡ' kỷ niệm 1 năm yêu

Khánh My bất ngờ khi bạn trai Tiến Vũ tự tay trang trí căn phòng trong ngày kỷ niệm một năm bên nhau.

Trên trang cá nhân mới đây, Khánh My bất ngờ khoe món quà kỷ niệm một năm ngày yêu mà bạn trai Tiến Vũ bí mật chuẩn bị cho cô. Bạn làm bất ngờ cho mình. Bảo là phải yêu lắm mới làm được như thế. Trước giờ khô khan không lãng mạn, quen mình là khác về mọi thứ. Tự tay chuẩn bị từng cánh hoa, từng cái bong bóng và bày ra tất cả mọi thứ, Khánh My viết.Căn phòng tràn ngập nến, hoa hồng, bóng bay được Tiến Vũ chuẩn bị cho Khánh My.

Trên trang cá nhân mới đây, Khánh My bất ngờ khoe món quà kỷ niệm một năm yêu nhau mà bạn trai Tiến Vũ bí mật chuẩn bị cho cô. "Bạn làm bất ngờ cho mình. Bảo là phải yêu lắm mới làm được như thế. Trước giờ khô khan không lãng mạn, quen mình là khác về mọi thứ. Tự tay chuẩn bị từng cánh hoa, từng cái bong bóng và bày ra tất cả", Khánh My viết.

 
 

Căn phòng tràn ngập nến, hoa hồng, bóng bay được Tiến Vũ chuẩn bị cho Khánh My.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn ở cạnh thấu hiểu và sẻ chia, bỏ hết những tật xấu thay đổi chỉ để làm mình vui. Đừng trách đàn ông vô tâm hay thiếu tin tưởng. Vì bạn chưa tạo đủ niềm tin cho họ hay bởi tình yêu trong họ chưa đủ lớn mà thôi, Khánh My nhắn nhủ bạn trai.

"Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn ở cạnh thấu hiểu và sẻ chia, bỏ hết những tật xấu chỉ để làm mình vui. Đừng trách đàn ông vô tâm hay thiếu tin tưởng. Vì bạn chưa tạo đủ niềm tin cho họ hay bởi tình yêu trong họ chưa đủ lớn mà thôi", Khánh My nhắn nhủ.

Căn phòng ngủ được Tiến Vũ chuẩn bị từng chi tiết nhỏ như bóng bay, hoa hồng, lời tỏ tình bằng tên viết tắt chữ cái đầu tiên của hai người là V love M (Vũ yêu My).

Căn phòng ngủ được Tiến Vũ chuẩn bị từng chi tiết nhỏ như bóng bay, hoa hồng, lời tỏ tình bằng tên viết tắt chữ cái đầu tiên của hai người là "V love M" (Vũ yêu My).

Tiến Vũ nắm tay Khánh My và cùng thưởng thức bữa tối trong ngày tiệc kỷ niệm tròn một năm yêu.

Tiến Vũ nắm tay Khánh My, cùng thưởng thức bữa tối trong ngày tiệc kỷ niệm tròn một năm yêu.

Tiến Vũ công khai tình cảm với Khánh My vào tháng 11/2018. Khi ấy, anh đang ảnh nắm tay Khánh My lên trang cá nhân. Anh gọi nữ diễn viên Cuối đường bằng là vợ và dành cho cô những lời nói ngọt ngào. Anh chia sẻ, mình thương Khánh My vì bao lần làm cô buồn, khóc. Anh sẽ bỏ hết tính xấu và làm tất cả vì Khánh My. Anh hứa sẽ chỉ làm Khánh My hạnh phúc chứ không buồn nhiều như trước đây.

Tiến Vũ công khai tình cảm với Khánh My vào tháng 11/2018. Anh đăng ảnh nắm tay Khánh My lên trang cá nhân. Anh gọi nữ diễn viên Cuối đường bằng là "vợ" và dành cho cô những lời ngọt ngào. Tiến Vũ chia sẻ, anh thương Khánh My vì bao lần làm cô buồn, khóc. Anh sẽ bỏ hết tính xấu và làm tất cả vì Khánh My. Anh hứa chỉ làm cô hạnh phúc chứ không buồn nhiều như trước đây.

Trước đó, cặp đôi dính nghi vấn hẹn hò từ tháng 4/2018. Tuy nhiên, cả hai luôn giữ im lặng trước mọi đồn đoán. Mãi đến cuối năm 2018, cả Khánh My và Tiến Vũ mới mạnh dạn công khai những hình ảnh tình cảm của cả hai trên trang cá nhân.

Trước đó, cặp đôi dính nghi vấn hẹn hò từ tháng 4/2018. Tuy nhiên, cả hai luôn giữ im lặng. Mãi đến cuối năm 2018, Khánh My và Tiến Vũ mới mạnh dạn công khai những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

Khánh My sinh năm 1991, cô hơn bạn trai ba tuổi. Với Khánh My, Tiến Vũ là mẫu đàn ông ga lăng, tình cảm. Cả hai quen nhau qua một nhóm bạn rồi sau đó nảy sinh tình cảm.

Khánh My sinh năm 1991, hơn bạn trai ba tuổi. Với cô, Tiến Vũ là mẫu đàn ông ga lăng, tình cảm. Cả hai quen nhau qua một nhóm bạn rồi sau đó nảy sinh tình cảm.

Tiến Vũ - bạn trai Khánh My - gây chú ý khi vào vai hot boy Đông Hồ trong phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Vài tháng trước khi công khai yêu Khánh My, Tiến Vũ dính lùm xùm lộ clip nóng cùng bạn gái cũ.

Tiến Vũ - bạn trai Khánh My - gây chú ý khi vào vai hot boy Đông Hồ trong phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Vài tháng trước khi công khai yêu Khánh My, Tiến Vũ dính lùm xùm lộ clip nóng cùng bạn gái cũ.

Khánh My hơn Tiến Vũ ba tuổi nhưng cả hai vẫn được khán giả khen xứng đôi vừa lứa.

Khánh My hơn Tiến Vũ ba tuổi nhưng cả hai vẫn được khán giả khen "xứng đôi vừa lứa".

Cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Khánh My quấn quýt, không rời bạn trai khi đến phòng gym.

Khánh My quấn quýt bên bạn trai khi đến phòng gym.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top