iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/5/2018, 23:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh My: 'Tôi không việc gì phải lợi dụng Trường Giang'

Người đẹp cho biết, cô chia sẻ chuyện giữa mình và Trường Giang vì không muốn bị coi là "người thứ ba".

- Mục đích của Khánh My khi tiết lộ chuyện bị Trường Giang theo đuổi?

- My buộc phải lên tiếng. Khi có người liên hệ để hỏi về tin đồn tình cảm với anh Giang, My đã thẳng thắn trả lời. My đang bị cho là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc người khác. My phải lên tiếng để đính chính và bảo vệ mình. My không ép họ phải im lặng nhưng My muốn họ bớt nói những điều không có.

Nhiều người cho rằng My lợi dụng chuyện này để PR bản thân hay bộ phim sắp lên sóng. Nói thật, nếu muốn làm những việc đó, My đã kéo dài nó dai dẳng hoặc chơi nhây, không phải thẳng thắn nói ra như thế. Bộ phim My tham gia có kịch bản, tên tuổi đạo diễn, diễn viên đủ hấp dẫn để PR thay vì phải dựa vào những chuyện này. 

Con người thật của My không phải ai cũng hiểu, chỉ có người thân, bạn bè thân thiết lắm mới đồng cảm. My không thể bắt mọi khán giả phải yêu thương mình. Nếu họ đã ghét thì phải chịu, mà My cũng không để tâm nhiều đến nó đâu. Nếu cứ suốt ngày canh người ta nói gì về mình thì mệt mỏi lắm.

 
 

Khánh My nói rõ lý do lên tiếng chuyện với Trường Giang

- Khánh My từng bị đồn thổi là người thứ ba không ít lần, nhưng tại sao liên quan đến Trường Giang thì bạn mới lên tiếng?

- Với những tin đồn không hay ảnh hưởng đến công việc, sản phẩm của mình thì My vẫn lên tiếng đấy thôi. Nhưng hơi đâu cứ có tin đồn là đi giải thích ngay.

Người ta nói My cặp đại gia nhưng chưa ai chụp lại được bất cứ hình ảnh nào. Đến hôm nay, My yêu ai, quen ai cũng chẳng ai biết. Đó là lý do My luôn rất bình tĩnh sống.

Mình là người showbiz nên không tránh được chuyện bị lời ra tiếng vào. Quan trọng là đón nhận và xử lý nó như thế nào thôi. Trong 10 người, có 8 người ghét, 2 người thương đã mừng lắm rồi. Ở cái giới này tìm được người đồng cảm khó lắm. Nhiều khi gia đình, người thân còn chưa hiểu mình thì tại sao lại ép người chưa từng tiếp xúc hiểu được con người mình chứ.

Khánh My lên tiếng chuyện với Trường Giang vì không muốn bị cho là kẻ thứ ba.

Khánh My trong cuộc trò chuyện với iOne.

- Mối quan hệ của Khánh My - Trường Giang sau chuyện này rồi sẽ như thế nào?

- Câu chuyện My kể không ảnh hưởng đến Trường Giang, cũng không liên quan gì đến mối quan hệ hiện tại của anh cả. My chỉ nghĩ đơn giản mình cần phải chia sẻ để không mang tiếng oan. My chỉ đang nói sự thật, không nói xấu hay cố tình để câu chuyện gây ảnh hưởng đến ai hết.

My vẫn xem anh Giang là một người anh em, không đơn giản là đồng nghiệp. Hai anh em chơi với nhau lâu nên My rất quý anh. Còn anh có trăng hoa hay không, đó là con người, tính cách riêng, mình đâu có quyền phán xét. Cha mẹ đẻ ra còn chưa có quyền đó cơ mà. Anh Giang từng thừa nhận mình là người như thế, tính anh không nói dối. Còn trong một mối quan hệ tình cảm cụ thể, nếu ai chịu đựng được tính đó thì chịu đựng. 

My nghĩ anh Giang đủ thông minh để hiểu câu chuyện và hiểu lý do vì sao My phải lên tiếng.

 
 

Khánh My: 'Luôn xem Trường Giang là anh em thân thiết'

- Bạn bè, người thân của Khánh My nghĩ gì trước sự việc này?

- Khánh My không có nhiều bạn trong showbiz nên không có những lời bênh vực. My sống khép kín nên mới có nhiều tin đồn như thế. Còn bạn bè thân thiết, họ chia sẻ với My theo cách khác, không nhất thiết phải đăng đàn lên mạng xã hội, trả lời comment chỉ trích thì mới là bênh vực.

Khánh My tự tin bản thân là đại gia của chính mình nên không cần bạn trai quá giàu.

Khánh My không cần bạn trai quá giàu.

- Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Khánh My vẫn chưa phải là một tên tuổi nổi bật trong showbiz. Đâu là nguyên nhân?

- My khác với nhiều nghệ sĩ khác. My yêu nghệ thuật, đam mê nghệ thuật nhưng có máu kinh doanh. My không phải ngôi sao quá lớn ở showbiz để có thể kiếm tiền đủ trang trải cuộc sống, đầu tư sản phẩm. Đó là lý do My chọn kinh doanh là cách phát triển lâu dài. Cũng vì thế, thời gian qua My rất hạn chế vai diễn dù có nhiều lời mời. 

Người làm nghệ thuật cần cái có cái duyên. Không phải cứ có tài năng là có thể nổi tiếng. Có người không phải quá xuất sắc nhưng chỉ một đêm họ lại kiếm được rất nhiều tiền. Có những bậc cô chú hoạt động mấy chục năm nhưng vẫn không có trong tay tài sản gì, cuối đời vẫn không đủ mua chiếc hòm tử tế để nằm. Nghĩ vậy mình thấy đau lắm...

Với My, nghệ thuật là thế giới đa màu sắc. My vẫn sẽ giữ cho mình đam mê về diễn xuất. Khi My 30 - 40 tuổi vẫn có thể diễn xuất, còn kinh doanh thì phải nắm bắt cơ hội, nhất là lĩnh vực bất động sản My đang theo đuổi.

- Những người đẹp trong showbiz thường có những mối quan hệ với đại gia. Khánh My nhìn nhận chuyện này như thế nào?

- Người ta áp đặt cứ áp đặt, quan trọng là mình sống thế nào, hơi sức đâu để ý, quan tâm đến nó. Mình sống cho bản thân, cho gia đình nên cái gì cho qua được cứ để nó qua.

Một cô gái được đại gia yêu thương thật sự thì cô gái đó đáng được chúc mừng. Còn bản thân, My chưa từng yêu đại gia nhưng thừa nhận có nhiều người như thế theo đuổi. Họ từng gợi ý tặng cho My nhiều món quà giá trị nhưng My luôn biết cách từ chối và dừng lại đúng lúc. My từ chối tình cảm đó vì những người muốn làm quen mình thường là đàn ông có gia đình. Và My không muốn là người gây ra tội lỗi.

 
 

Khánh My nói về quan niệm yêu đại gia

- My cần người đàn ông đơn giản và mang lại cho mình cảm xúc thật sự. My thấy bây giờ con người sống bằng cảm xúc nhưng nó đến nhanh, đi nhanh và không thật. Ngay cả cách yêu bây giờ cũng dễ dàng quá. Chỉ cần quen nhau vài tiếng người ta có thể đồng ý lên giường được. Những thứ đến quá dễ dàng thường không được tôn trọng.

- Một người đàn ông như thế nào sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của Khánh My?

- Người đàn ông của Khánh My không cần phải quá giàu bởi My có còn thiếu thốn gì nữa đâu. My chỉ sợ người đàn ông đó tự ti, không dám ở cạnh mình vì thấy kém cỏi hơn thôi. Còn nếu anh ấy là người hiểu My, dám chấp nhận, My sẵn sàng ở bên chia sẻ, tâm sự để người đó vững tin đến khi thành công mới thôi. My nghĩ, trong vấn đề này quan trọng là ở cách ứng xử khéo léo, tinh tế của mình để giữ được tình cảm.

Còn nếu, người đàn ông đó từng qua một lần đò nhưng vẫn đồng điệu về tính cách, hiểu được con người My thì vẫn không có vấn đề gì. My cũng như nhiều người phụ nữ khác, khi đã yêu thật lòng thì rộng lượng và vị tha. My vẫn sẵn sàng đón nhận và nuôi con riêng của anh ấy.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top