iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/12/2014, 14:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh My sụt 3kg khi về nước sau show 'Victoria Secret'

Chân dài vừa trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại London và thăm gia đình tại Mỹ.

Sau khi tham dự Victorias Secret show, người đẹp còn ở lại Lon Don bàn kế hoạch với các nhà thiết kế nổi tiếng để thực hiện những bộ ảnh. Sau đó, cô di chuyển sang Mỹ để tham gia đình.

Khánh My vừa đáp chuyến bay về Sài Gòn sau khi tham dự Victoria’s Secret show và chuyến công tác dài tại nước ngoài. Người đẹp diện style giản dị nhưng cá tính với tông màu trắng đen sang trọng, áo croptop trắng đi kèm quần short da, phối cùng tất lưới đen và boots cổ cao.

Khánh My xuất hiện tại sân bay với style giản dị nhưng cá tính với tông màu trắng đen sang trọng. Cô diện áo croptop trắng đi kèm quần short da, phối cùng với lưới đen và boots ống cao da. Trông cô vô cùng sành điệu khi khéo léo khoe ba vòng hoàn mĩ cùng đôi chân dài miên man.

Sau khi tham dự Victoria’s Secret show, người đẹp còn ở lại London bàn kế hoạch với các nhà thiết kế nổi tiếng để thực hiện những bộ ảnh. Sau đó, cô sang Mỹ để thăm gia đình.

Đồng thời, cô cũng phải tất bật lo toan công việc kinh doanh của gia đình. Vì trái múi giờ và cường độ làm việc quá căng thẳng, nguwofi đẹp đã sụt liên tục 3 kí liền trong vòng hai tuần lễ.

Chân dài dành thời gian cho gia đình và hoàn tất những hợp đồng kinh doanh trước khi trở về Việt Nam. 

Vì trái múi giờ và cường độ làm việc quá căng thẳng, nguwofi đẹp đã sụt liên tục 3 kí liền trong vòng hai tuần lễ.

Làm việc căng thẳng và trái múi giờ khiến nguời đẹp đã sụt 3 ký liền trong vòng hai tuần lễ.

5-1202-1418625477.jpg

Khánh My chia sẻ: "Chuyến đi này tuy không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, du lịch nhưng đổi lại My được giao lưu và học hỏi rất nhiều ở xứ bạn. Dù sụt ký và đang bị dị ứng da nhưng My thấy công sức mình đã bỏ ra rất xứng đáng".

Vừa trở về Việt Nam, chưa kịp nghĩ ngơi, chân dài lại tiếp tục hoàn toàn những dự định trước khi chào đón năm mới. Khánh My hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón chờ và ủng hộ cho các sản phẩm tới của cô.

Vừa trở về Việt Nam, chưa kịp nghỉ ngơi, chân dài lại tiếp tục bắt tay vào công việc trước khi chào đón năm mới. Khánh My hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón chờ và ủng hộ cho các sản phẩm tới của cô.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top