iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/5/2017, 23:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh My đắt show đóng phim ở Trung Quốc

Chủ đề: Phim Trung Quốc444

Sau hai dự án 'Tình xuyên biên giới' và 'Thiên Môn truyện', người đẹp chuẩn bị sang Trung Quốc tham gia bộ phim thứ ba tại đất nước này.

khanh-my-dat-show-dong-phim-o-trung-quoc

Là người hết mình vì công việc, Khánh My luôn bận rộn với các dự án. Người đẹp thử sức ở nhiều lĩnh vực, từ thời trang, điện ảnh đến âm nhạc và đều đầu tư nghiêm túc.

khanh-my-dat-show-dong-phim-o-trung-quoc-1

Sau bộ phim Tình Xuyên Biên Giới, Khánh My được rất nhiều nhà sản xuất phim Trung Quốc để mắt. Trong khi đang chờ bộ phim Thiên Môn Truyện công chiếu, Khánh My chuẩn bị lên đường sang Tứ Xuyên để tham gia dự án phim mới.

khanh-my-dat-show-dong-phim-o-trung-quoc-2

Bộ phim được quay tại “thiên đường hạ giới” Cửu Trại Câu, có nội dung đan xen giữa quá khứ lẫn hiện tại. Nội dung bộ phim và vai diễn của Khánh My sẽ được công bố trong thời gian tới. 

khanh-my-dat-show-dong-phim-o-trung-quoc-3

Với vẻ đẹp sắc sảo mang đậm phong cách Á Đông, khả năng diễn xuất tốt, không ngại học cưỡi ngựa múa kiếm, Khánh My được kỳ vọng sẽ là gương mặt điện ảnh ấn tượng trong tương lai.

khanh-my-dat-show-dong-phim-o-trung-quoc-4
khanh-my-dat-show-dong-phim-o-trung-quoc-5

Hiện tại Khánh My đang gấp rút hoàn thành các công việc tại Việt Nam để chuẩn bị lên đường sang Trung Quốc quay phim khoảng một tháng. Với vốn tiếng Trung khá tốt và không ngừng trau dồi mỗi ngày, nữ diễn viên tự tin mình sẽ chinh phục vai diễn mới. 

khanh-my-dat-show-dong-phim-o-trung-quoc-6

Bộ ảnh này do nhiếp gia Milor Trần thực hiện, được xem như lời chào mà Khánh My gửi đến khán giả trước khi sang Trung Quốc.

khanh-my-dat-show-dong-phim-o-trung-quoc-7

Người đẹp vẫn giữ được vẻ quyến rũ vốn có trong trong phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà và Đỗ Long, đồng thời còn toát lên sự bí ẩn, ma mị.

khanh-my-dat-show-dong-phim-o-trung-quoc-8

Song song với vai trò diễn viên, Khánh My còn đang ấp ủ sản phẩm âm nhạc mới do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho cô. Sau một năm kể từ ngày ra MV đầu tay, Khánh My chăm chỉ luyện thanh, vũ đạo.

khanh-my-dat-show-dong-phim-o-trung-quoc-9

Photo: Milor Trần, Stylist: Đinh Thành Long, Make up: Kuny Lê.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top