iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/10/2018, 15:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khắc Việt bị phản ứng vì chửi bới thô tục để bảo vệ Khắc Hưng

Khắc Việt chửi thề trên mạng xã hội để bảo vệ em trai - nhạc sĩ Khắc Hưng - sau khi ca khúc 'Như lời đồn' bị chỉ trích.

Bức xúc về chuyện ca khúc Như lời đồn do em trai Khắc Hưng sáng tác bị giới nghệ sĩ, dư luận phản ứng dữ dội vì tiêu đề nhạy cảm, thiếu văn minh, ngày 28/10, Khắc Việt lên tiếng bênh vực em trai. Anh đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái với những từ ngữ tục tĩu, chửi thề.

Khắc Việt - Khắc Hưng là cặp anh em trai nổi tiếng của làng nhạc Việt.

Khắc Việt - Khắc Hưng là hai anh em ruột.

Cụ thể, trong bài viết, Khắc Việt thể hiện sự tức giận, dùng lời lẽ thiếu văn minh để dọa nạt những người được anh cho là đang "bắt nạt" em trai mình - nhạc sĩ Khắc Hưng. Anh cho biết sẽ làm mọi cách để bảo vệ gia đình, bất chấp tất cả. Lời hăm dọa gửi đến các đồng nghiệp của anh kèm những từ ngữ chửi thề tục tĩu bị dư luận phản ứng gay gắt. Nhiều người đã để lại bình luận, chỉ trích cách hành xử thiếu văn minh của giọng ca Yêu lại từ đầu.

"Người có văn hóa sẽ đáp trả bằng những lời lẽ thâm sâu hoặc im lặng thay vì chửi bới tục tĩu như Khắc Việt", "Hành xử chợ búa, yêu thương gia đình đâu nhất thiết là phải hành xử thiếu văn minh như thế", "Phát ngôn vô học. Là nghệ sĩ, nếu không chấp nhận được lời khen chê thì nên bỏ nghề sớm"... là những bình luận gay gắt dành cho Khắc Việt.

Bài đăng ngay sau đó đã được Khắc Việt gỡ bỏ. Tuy nhiên trong một bài đăng khác, anh nhắn nhủ dư luận rằng, anh xóa bài đăng cũ không phải vì anh sợ dư luận, sợ khán giả, bảo vệ hình ảnh cá nhân. Anh xóa vì không muốn ảnh hưởng đến em trai mình.

Liên hệ với Khắc Việt, anh cho biết hiện tại "không có chia sẻ, không muốn bàn luận gì".

Trước đó, Khắc Hưng bị giới chuyên môn đưa ra quan điểm trái chiều, cho rằng những ca khúc anh sáng tác như Như lời đồn, Như cái lò có tiêu đề phản cảm, phi âm nhạc, phi văn hóa. Khác với phản ứng nóng giận của anh trai, Khắc Hưng từ chối lên tiếng và giữ im lặng trước những ồn ào xoay quanh các ca khúc do mình sáng tác.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top