iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/6/2019, 19:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kêu gọi từ thiện, Trấn Thành bị xúc phạm

Nam danh hài nhận chỉ trích ác ý từ fan khi kêu gọi giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, kêu gọi khán giả ủng hộ Nguyễn Thị Hiền - nhân vật trong show Hát mãi ước mơ mà anh góp mặt. Nguyễn Thị Hiền đang điều trị suy thận giai đoạn cuối. Cô có ba con nhỏ, cha mẹ già cần chăm sóc. Cha cô sẵn sàng hiến thận cho con gái.

Trấn Thành cho biết, một mình anh thì không đủ nên mong khán giả, nếu thương tình, mỗi người giúp đỡ Nguyễn Thị Hiền một tay. "Vài triệu cũng được, vài trăm cũng được. Đặc biệt những ai đã trải qua cảnh gia đình đấu đá, chia rẽ nhau để giành quyền lợi thì hãy giúp chị lần này để chúng ta còn niềm tin vào cuộc sống rằng nó vẫn tốt đẹp. Những ai theo chủ nghĩa gia đình, xin hãy giúp đỡ cho những người thực sự sống tốt và luôn vong thân vì hai chữ gia đình", ông xã Hari Won chia sẻ.

Trấn Thành và các nghệ sĩ chụp hình cùng gia đình chị Nguyễn Thị Hiền (áo vàng).

Trấn Thành và các nghệ sĩ chụp hình cùng gia đình Nguyễn Thị Hiền (áo vàng).

Lời kêu gọi của Trấn Thành thu hút sự quan tâm của khán giả. Không ít người bày tỏ sự thương cảm trước hoàn cảnh của gia đình Nguyễn Thị Hiền và sẵn sàng giúp đỡ cô vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, một số anti-fan lên tiếng chỉ trích, xúc phạm Trấn Thành. Họ cho rằng, nếu danh hài có tâm thì sẽ tự bỏ tiền túi ra giúp, không cần phải lên tiếng kêu gọi. Việc Trấn Thành đăng hình nhoẻn miệng cười cùng dàn nghệ sĩ bên cạnh gia đình chị Hiền với gương mặt buồn bã bị cho là không phù hợp. Nhiều người còn khuyên Trấn Thành nên dành ra nhiều tiền làm từ thiện, giúp đỡ chị Hiền để bản thân sớm có con.

Phía dưới những lời chỉ trích, fan của Trấn Thành bênh vực thần tượng. Họ khẳng định 300 triệu đồng không phải là số tiền nhỏ. Trấn Thành trước đây cũng từng giúp đỡ nhiều người.

"Mẹ tôi xem show này, Trấn Thành thấy ai tội nghiệp là cho tiền, cho hoài. Thấy tôn trọng anh một phần vì điều này. Ai cũng nói nghệ sĩ muốn kiếm tiền rất dễ, ca một bài, lên nói vài tiếng là có. Nhưng người ta cũng phải nỗ lực để có được danh tiếng mới có show đi chứ. Một ngày đi quay đi diễn cũng vì kiếm cơm mà. Miệng đời cay nghiệt quá. Tụ nghiệp nhiều cũng trả nghiệp nhanh thôi. Bạn đã không làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn thì ít nhất đừng làm nó tồi tệ hơn", khán giả Mạch Khê bình luận.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top