iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/1/2019, 01:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Karik - JustaTee quẩy tưng bừng chào năm mới

Min, Karik, Binz, JustaTee... góp mặt trong một đêm nhạc sôi động cùng hàng nghìn bạn trẻ vào dịp cuối năm.

Không khí những ngày cuối năm 2018 được khuấy động bởi đại tiệc đầy sắc màu nhằm tôn vinh nghệ thuât thành thị và đề cao những giá trị sáng tạo ở TP HCM. Sự kiện chào đón hàng loạt nghệ sĩ Việt cá tính, phong cách. Họ cùng nhau khuấy động sân khấu, cùng khán giả chờ đợi khoảnh khắc đếm ngược đến giao thừa.

Không khí những ngày cuối năm 2018 được khuấy động bởi đại tiệc âm nhạc nhằm tôn vinh nghệ thuât thành thị và đề cao những giá trị sáng tạo ở TP HCM. Sự kiện chào đón hàng loạt nghệ sĩ Việt cá tính, phong cách. Họ cùng nhau khuấy động sân khấu, cùng khán giả chờ đợi khoảnh khắc đếm ngược đến giao thừa.

Trong bộ trang phục đính pha lê nhiều màu sắc, Min đã thể hiện những bản hit: Có em chờ, Yêu, Hôn anh.... khiến fan hò reo.

Trong bộ trang phục đính pha lê nhiều màu sắc, Min đã thể hiện những bản hit: Có em chờ, Yêu, Hôn anh...

Bầu không khí như bùng cháy khi Karik xuất hiện và giai điệu bài hát Quan trọng là thần thái.Tiếp đó, nam ca sĩ thể hiện Tất cả tại anh ra mắt cách đây vài hôm đang được bạn trẻ đón nhận.

Bầu không khí như bùng cháy khi Karik xuất hiện và giai điệu quen thuộc của Quan trọng là thần thái. Tiếp đó, nam ca sĩ thể hiện Tất cả tại anh - ca khúc ra mắt cách đây vài hôm đang được bạn trẻ đón nhận.

Dù sốt cao nhưng Karik vẫn cháy hết mình cùng fan.

Dù sốt cao nhưng Karik vẫn cháy hết mình cùng fan.

Liên tục nhảy nhót để khuấy động bầu không khí nhưng Binz vẫn giữ được thần thái và sự cool ngầu vốn có.

Liên tục nhảy nhót để khuấy động bầu không khí nhưng Binz vẫn giữ được thần thái và sự cool ngầu vốn có.

Các bạn trẻ thế hệ 9x sẽ không thể quên được ca khúc Forever Alone từng làm mưa làm gió Vpop năm 2013. Nay chủ nhân ca khúc ấy JustaTee một lần nữa làm cho khán giả trong đêm hội phải hò reo theo.

Các bạn trẻ thế hệ 9x sẽ không thể quên được ca khúc Forever Alone từng "làm mưa làm gió" Vpop năm 2013. Nay chủ nhân ca khúc ấy JustaTee một lần nữa làm cho khán giả trong đêm hội phải hò reo theo.

Không những thế, nam ca sĩ còn hát Đã lỡ yêu em nhiều và Thằng điên khi khán giả yêu cầu.

Không những thế, nam ca sĩ còn hát Đã lỡ yêu em nhiều Thằng điên khi khán giả yêu cầu.

Đen Vâu xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của các bạn trẻ. Anh thể hiện Đưa nhau đi trốn - ca khúc đã đem anh đến gần hơn với khán giả.

Đen Vâu xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của các bạn trẻ với Đưa nhau đi trốn - ca khúc từng đưa anh đến gần hơn với khán giả.

Kimmese song ca cùng Đen Vâu ca khúc Loving You đã khiến cho khán giả nơi đây bấn loạn bởi sự kết hợp đầy ăn ý và sôi động. Chia tay Đen Vâu, Kimmese đã tiếp tục mang đến cho khán giả những ca khúc swag nhất: Feel the beat và Its a bet Hennessy.

Kimmese song ca cùng Đen Vâu ca khúc Loving You.

Andree Right Hand đã xuất hiện với dáng vẻ của một gã bad boy thứ thiệt và thể hiện những cá khúc hit của mình như: Dù có mất em, Where You At, Krazy với chất nhạc và lối chơi chữ đầy hầm hố, hằn hộc nhưng lại gần gũi và dễ thấm đã khiến các bạn trẻ không ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc.

Andree xuất hiện với dáng vẻ của một "bad boy" và thể hiện các ca khúc: Dù có mất em, Where You At, Krazy...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top