iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 29/8/2018, 12:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Juun Đăng Dũng - R.Tee cãi nhau vì áp lực làm MV

MV 'Anh ghét em' đánh dấu sự trở lại của bộ đôi âm nhạc sau thành công tại chương trình 'Sing My Song'.

Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên mà cả hai kết hợp sau khi gây chú ý ở cuộc thi Sing My Song mùa 2. Anh ghét em là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Juun Đăng Dũng đã mua ca khúc này cách đây hơn một năm và tìm ngay Onionn để nhờ sản xuất. Bản phối theo phong cách hip hop-pop bắt tai. Ngoài giọng hát đáng yêu của Juun Đăng Dũng cùng phần rap hiện đại của RTee khiến ca khúc tạo được hiệu ứng.

Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên cả hai kết hợp. Anh ghét em là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy được Juun Đăng Dũng mua cách đây hơn một năm và tìm đến Onionn để nhờ sản xuất. Bản phối theo phong cách hip hop-pop bắt tai. 

 
 

MV "Anh ghét em'

Hình ảnh bộ đôi chọn để quay MV là sự trẻ trung, cool ngầu. Họ bị truy bắt bởi một nữ thám tử xinh đẹp (Chế Nguyễn Quỳnh Châu đóng).

Hình ảnh bộ đôi chọn để quay MV là sự trẻ trung, cool ngầu. Họ đóng vai những "kẻ trộm" tinh quái, bị truy bắt bởi một nữ thám tử xinh đẹp (Chế Nguyễn Quỳnh Châu đóng).

Dù là những kẻ trộm tinh quái nhưng Juun Đăng Dũng - R.Tee hết lần này đến lần khác bị bắt nhưng vẫn đầy vẻ ngạo nghễ.

Juun Đăng Dũng - R.Tee hết lần này đến lần khác bị bắt nhưng vẫn đầy vẻ ngạo nghễ và điển trai.

Là những ca sĩ trẻ nên vấn đề tài chính để thực hiện MV chỉn chu khiến cả hai gặp không ít khó khăn. Juun Đăng Dũng và R.Tee vẫn cố gắng để có một sản phẩm chất lượng nhất. Hai anh em đã hùn tiền để quay MV này và theo suốt từng khâu trong quá trình từ thu âm, mix master, lên kịch bản MV, quay dựng...

Hai anh em cùng hùn tiền để quay MV và theo suốt từng khâu trong quá trình từ thu âm, mix master, lên kịch bản MV, quay dựng...

Thậm chí có những lúc căng thẳng, Juun và RTee còn cãi nhau không ít nhưng may mắn là hai đứa đều hiểu phải vì cái chung trước. MV còn nhiều điều chưa đúng ý hoàn toàn nhưng Juun vui nhất sau sản phẩm này hai anh em hiểu nhau hơn, tình cảm cũng được thử thách không ít, Juun Đăng Dũng chia sẻ.

"Thậm chí có những lúc căng thẳng, Juun và RTee còn cãi nhau. May mắn hai đứa đều hiểu phải vì cái chung trước nên xoa dịu nhanh. MV còn nhiều điều chưa đúng ý hoàn toàn nhưng điều Juun vui nhất sau sản phẩm này là anh em hiểu nhau hơn", Juun Đăng Dũng chia sẻ.

R.Tee cho biết đây là lần đầu tự bỏ tiền đầu tư và kết hợp chung với người anh thân thiết nên khá hồi hộp. R.Tee và anh Juun đã thay phiên nhau ngủ ở phòng dựng để hoàn thành MV. Hy vọng nó sẽ được đón nhận, R.Tee chia sẻ.

R.Tee cho biết lần đầu tự bỏ tiền đầu tư và kết hợp chung với người anh thân thiết nên khá hồi hộp. "R.Tee và anh Juun đã thay phiên nhau ngủ ở phòng dựng để hoàn thành MV. Hy vọng nó sẽ được đón nhận", R.Tee chia sẻ.

Sau MV này, trong 2018, Juun Đăng Dũng -  RTee đang lên kế hoạch cho ra mắt một số sản phẩm chung mang màu sắc hiphop sôi động và mới mẻ.

Sau MV này, trong 2018, Juun Đăng Dũng - RTee đang lên kế hoạch cho ra mắt một số sản phẩm mang màu sắc hip hop sôi động.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top