iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/8/2018, 17:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jun Vũ phản pháo khi bị chê ngày càng sexy quá mức

Nữ diễn viên thẳng thắn nêu quan điểm: 'Đẹp khoe, xấu chê. 2018 rồi, chụp bikini là lạ lùng, là kém sang?'.

Thời gian qua, Jun Vũ công khai dao kéo vòng một và ngày càng táo bạo khi chụp ảnh khoe 3 vòng. Vóc dáng của nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ được nhận xét ngày một gợi cảm, săn chắc. Jun Vũ thừa nhận việc thay đổi này khiến cô ngày càng tự tin hơn. 

Jun Vũ ngày càng nóng bỏng với vóc dáng săn chắc.

Jun Vũ ngày càng nóng bỏng với vóc dáng săn chắc.

Bên cạnh những phản ứng tích cực, có những "phàn nàn" cho rằng nữ diễn viên đang lạm dụng, sa đà vào việc khoe hình thể. Thậm chí nhiều người còn chê bai cô nàng "kém sang".

Trước những phản ứng này, Jun Vũ thẳng thắn cho biết thích đi biển nên hay chụp hình mặc đồ bơi, bikini. Cô không cho đó là quá đà hay "lạm dụng" bởi tần suất bản thân đăng ảnh trên Instagram không phải là quá nhiều.

Jun Vũ thẳng thắn cho biết đã phải trải qua quá trình tập luyện nghiêm túc mới có được vóc dáng như hiện tại. Từ ngực đến eo đều do tập luyện mà có. "Không phải cứ bơm ngực là dáng đẹp, đừng tưởng mọi thứ dễ dàng. Kết quả tập luyện từ một đường thẳng đến đường cong ngày hôm nay tuy chưa cong lắm nhưng chị cũng thấy tự hào về nó. Đẹp khoe xấu che, 2018 rồi còn thấy chụp bikini là lạ lùng, là kém sang?", Jun Vũ nói. 

Nữ diễn viên thẳng thắn đáp trả khi bị chê kém sang khi đổi phong cách sexy.

Nữ diễn viên thẳng thắn đáp trả khi bị chê kém sang khi đổi phong cách sexy.

Trước đó, khi mới thay đổi hình tượng và vấp phải phản ứng, Jun Vũ cũng thẳng thắn: "100 tấm thì mới có 9 - 10 tấm bikini. Tại sao lại nói là 'chỉ toàn chụp bikini', 'đổi hẳn sang phong cách sexy'".

Phong cách ngày một gợi cảm của Jun Vũ

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top