iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 30/3/2019, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jun Vũ 'chị chị em em' với Phương Anh Đào, Lan Ngọc

3 người đẹp xuất hiện ở sự kiện với phong cách trái ngược và tỏ ra thân thiết không ngờ.

Jun Vũ chị chị em em với Phương Anh Đào, Lan Ngọc

Ngày 29/3, ba người đẹp của showbiz cùng xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM. Họ chọn trang phục "mỗi người một vẻ" nhưng đều toát lên thần thái rạng rỡ.

Lan Ngọc xuất hiện xinh đẹp, gợi cảm với đầm hai dây khoe vai trần. Sau khi bỏ túi bộ phim trăm tỉ đầu tay - Cua lại vợ bầu, nữ diễn viên đang được chờ đón tại show thực tế Running Man phiên bản Việt có tên gọi Chạy đi chờ chi.

Lan Ngọc xinh đẹp, gợi cảm với đầm hai dây khoe vai trần. Sau khi bỏ túi bộ phim trăm tỷ đầu tay - Cua lại vợ bầu, nữ diễn viên đang được chờ đón tại show thực tế Running Man phiên bản Việt có tên gọi Chạy đi chờ chi.

Phương Anh Đào cá tính với phong cách menswear. Thời gian qua, cô gây chú ý với nhiều dự án điện ảnh như Chàng vợ của em, Nhắm mắt thấy mùa hè... Nữ diễn viên ít xuất hiện trên các gameshow truyền hình. Phương Anh Đào thẳng thắn: Tôi sợ bản thân mình nhạt sẽ khiến không khí chương trình bị chùng xuống thôi. Nếu có show phù hợp, tôi sẵn sàng mà.

Phương Anh Đào cá tính với phong cách menswear. Thời gian qua, cô gây chú ý với nhiều dự án điện ảnh như Chàng vợ của em, Nhắm mắt thấy mùa hè... Nữ diễn viên ít xuất hiện trên các gameshow truyền hình. Phương Anh Đào thẳng thắn nói: "Tôi sợ bản thân mình 'nhạt' sẽ khiến không khí chương trình bị chùng xuống thôi. Nếu có show phù hợp, tôi sẵn sàng mà".

Jun Vũ lại trẻ trung với croptop kết hợp khéo léo để tôn dáng vẻ mảnh mai. Cô cũng liên tục có những tác phẩm điển ảnh tạo dấu ấn như Tháng năm rực rỡ, Người bất tử... Thời gian qua khán giả cũng chứng kiến sự lột xác hình ảnh ngày một gợi cảm của Jun Vũ.

Jun Vũ lại trẻ trung với croptop kết hợp khéo léo để tôn vẻ mảnh mai. Cô cũng liên tục có những tác phẩm điển ảnh tạo dấu ấn như Tháng năm rực rỡ, Người bất tử... Thời gian qua khán giả cũng chứng kiến sự lột xác hình ảnh ngày một gợi cảm của Jun Vũ.

Jun Vũ chị chị em em với Phương Anh Đào, Lan Ngọc - 4

Trái với ý nghĩ cho rằng họ là những đối thủ màn ảnh của nhau, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ và Phương Anh Đào lại thể hiện sự thân thiết không ngờ. Jun Vũ liên tục cười đùa vui vẻ bên đàn chị. Cả hai liên tục thì thầm to nhỏ vào tai nhau.

Jun Vũ nhận xét Phương Anh Đào có gương mặt xinh đẹp, mạnh mẽ.

Jun Vũ nhận xét Phương Anh Đào có gương mặt xinh đẹp, mạnh mẽ.

* Ba người đẹp nhận xét về nhau

 
 
Cả ba sau đó kéo nhau đi ăn uống. Phương Anh Đào còn hết lòng chăm sóc cho hai cô đồng nghiệp, tạo nên những khoảnh khắc nhắng nhít, đáng yêu. Phương Anh Đào nói: Dù lần đầu gặp chị Ngọc nhưng chính năng lượng của chị khiến cho mọi khoảng cách gần như không còn quan trọng nữa. Lúc mọi người chụp ảnh cùng nhau chính sự tương tác tích cực của chị Ngọc đã đập tan mọi ngại ngùng giữa ba người.

Cả ba người sau đó còn kéo nhau đi ăn uống. Phương Anh Đào hết lòng chăm sóc cho hai cô đồng nghiệp, tạo nên những khoảnh khắc nhắng nhít, đáng yêu. Cô nói: "Dù lần đầu gặp chị Ngọc nhưng chính năng lượng của chị khiến cho mọi khoảng cách gần như không còn quan trọng nữa. Lúc mọi người chụp ảnh cùng nhau, chính sự tương tác tích cực của chị Ngọc đã đập tan mọi ngại ngùng giữa ba người".

Tại đây họ tiếp tục bàn luận rôm rả và chuyện nghề. Khi được hỏi ai sẽ là đả nữ thế hệ mới, cả Ninh Dương Lan Ngọc và Phương anh Đào đều hướng tay về Jun Vũ. Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhận xét rằng: Nếu Jun Vũ thu hút bởi dịu dàng và dễ thương, Phương Anh Đào lại gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính và xinh đẹp.

Tại đây họ tiếp tục bàn luận rôm rả và chuyện nghề. Khi được hỏi ai sẽ là "đả nữ thế hệ mới", cả Ninh Dương Lan Ngọc và Phương anh Đào đều hướng tay về Jun Vũ. Ninh Dương Lan Ngọc nhận xét rằng: "Nếu Jun Vũ thu hút bởi dịu dàng và dễ thương, Phương Anh Đào lại gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính và xinh đẹp".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top