iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/5/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jun Phạm: 'Ai cũng sợ Trấn Thành vì anh như Thanos vậy'

Là thành viên của đội hình Running Man Việt Nam, Jun Phạm chia sẻ về các đồng đội trong trò chơi đang được yêu thích.

- Từ đầu mùa đến giờ, Jun Phạm được gắn mác là "kẻ vô dụng" hay "yếu ớt", cảm giác của bạn như thế nào?

- Thú thật ban đầu cũng khá quê vì đi đâu ai cũng chọc ghẹo vì nhát quá. Sau 2-3 tập, đọc bình luận của khán giả mình lại thấy vui vì chương trình được quan tâm, nhiều người gặp Jun bên ngoài cũng bày tỏ tình cảm. Mọi người nói Jun nhát đến mức hài hước và tội nghiệp, thương chứ không cười nhạo.

Khán giả cũng hiểu tính chất chương trình là giải trí, không hơn thua khốc liệt nên việc giành chiến thắng không phải là điều duy nhất. 

Jun Phạm ở các thử thách dưới nước của Running Man Việt Nam.

Jun Phạm ở các thử thách dưới nước của Running Man Việt Nam.

- Fan lo sợ việc "hèn nhát" hay "chạy trốn" ở chương trình sẽ làm mất hình tượng nam thần bạn xây dựng, Jun Phạm nghĩ sao?

- Khi đã quyết định chơi Running Man thì không sợ mất hình tượng gì nữa rồi. Jun cứ lăn xả hết mình và mọi tính cách thật nhất của bản thân sẽ bộc lộ ra. Trước giờ Jun cũng không theo kiểu mạnh mẽ không tì vết đâu mà. Chỉ là từ nhỏ Jun được bố mẹ, anh chị yêu thương, tự mình cũng khá nuông chiều bản thân, nên khi tham gia Chạy đi chờ chi, mình lại vô tình khám phá ra được khuyết điểm của bản thân. Jun không vì những lời nhận xét như vậy là buồn đâu. Tính cách của mình như vậy nên trong đội ai cũng quý Jun như em út, dù sự thật Liên Bỉnh Phát mới là người nhỏ tuổi nhất (cười).

 
 

Jun Phạm tại 'Chạy đi chờ chi'.

- Chơi hoài không thắng nổi, Jun nghĩ lý do là gì?

- Thật lòng đôi lúc Jun có tự hỏi sao mình xui quá. Sức mình cũng không phải là yếu, vậy mà mấy trò vận động cứ thua hoài (cười). Qua mỗi ngày quay, thấy anh chị em càng ngày càng thân hơn Jun lại nghĩ thắng thua không quan trọng bằng việc hôm nay mình sẽ được vui chơi cùng 6 người bạn.

- Jun sợ phải đối mặt với ai khi vào trận xé bảng tên nhất?

- Không chỉ mỗi Jun mà ai cũng sợ anh Trấn Thành. Nhìn anh như... Thanos vậy. Khi chơi rất lạnh lùng, mạnh mẽ "khô máu" luôn. Liên Bỉnh Phát và anh Trương Thế Vinh tuy cũng mạnh nhưng họ "hiền hơn", chịu khó kì kèo trước khi xé. Còn anh Thành thì tinh thần quyết chiến, sự háo thắng cao lắm.

- Fan đang cố ghép đôi bạn và Ngô Kiến Huy đấy, Jun nghĩ sao?

- Jun có thấy. Hai đứa thân nhau khi đóng từ phim Cô gái đến từ hôm qua nên xưng hô mày tao rất tự nhiên. Mọi người có thể thấy hai đứa giỡn nhau trong Chạy đi chờ chi hoài luôn đó. Mà trò này là vậy càng thân mới càng vui. Dù bị ghép là "yếu đuối" hay "vô dụng", Jun vẫn rất thích chung đội với Huy.

Jun và Ngô Kiến Huy là cặp đôi ăn hại của chương trình.

Jun (trái) và Ngô Kiến Huy (giữa) là 'cặp đôi ăn hại' của chương trình.

- Jun tự tin điểm mạnh của mình so với mọi người là gì?

- Về điểm mạnh, Jun tự thấy mình nhanh trí, có khả năng diễn tả, hợp tác tốt và... không "có máu" phản bội ai (cười). Nếu chơi mấy trò tư duy nhiều hơn vận động thì Jun vô cùng tự tin. Jun cũng thích cuộc chiến xé bảng tên nhưng... xé theo đội thì Jun thích hơn là xé từng cá nhân.

- Những tai nạn bầm dập Jun từng gặp phải hứng chịu khi tham gia chương trình?

- Jun chỉ sợ bẩn thôi, không sợ nắng, sợ cực. Từ khi tham gia đến giờ Jun chấn thương cũng nhiều, vận động mạnh mà, trật tay, bong gân chân, trầy trụa sơ sơ là bình thường. Lúc chơi không đau nhưng tối về mới thấy nó nhức mỏi thế nào.

Còn nói về nản thì không đâu vì thực sự lâu rồi mình không có nhiều niềm vui đến như vậy. Việc vận động khiến mình khỏe lắm, các trò chơi cũng thú vị. Cả 7 người chơi xem nhau như anh em trong nhà, chơi hết mình, quan tâm nhau rất ấm áp.

Phút lầy lội, hài hước của Jun Phạm.

Phút lầy lội, hài hước của Jun Phạm.

- Jun nghĩ gì về Lan Ngọc - cô gái duy nhất trong đội hình Running Man Việt Nam?

- Đầu tiên luôn là phải khẳng định Ngọc "lầy" lắm. Là con gái nhưng rất hết mình, lăn xả không kém ai đâu, cũng không hề nhút nhát hay yếu đuối. Em ấy biết mình là bông hồng duy nhất nên cũng rất biết phát huy điểm mạnh. Càng lúc càng thân mới phát hiện Ngọc "khùng" dã man, nhưng rất dễ thương.

Tân Cao thực hiện

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top