iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/1/2019, 16:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jolie Nguyễn không muốn bình luận về Kỳ Duyên sau ồn ào nghỉ chơi

Chia sẻ với iOne, Jolie Nguyễn cho biết cô sẽ giữ im lặng vì không muốn bình luận về người chị từng thân thiết. 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Kỳ Duyên đã tiết lộ về nguyên nhân nghỉ chơi với Jolie Nguyễn sau một thời gian dài gắn bó. Hoa hậu sinh năm 1996 cho biết, không có bất kỳ vấn đề cụ thể nào khiến cả hai quyết định "không nhìn mặt". Cô cho rằng, việc không nói chuyện với nhau sau hiểu lầm không chính xác trong công việc là nguyên nhân khiến cả hai không còn là bạn bè.

Kỳ Duyên kể, cô và Jolie Nguyễn cùng một người khác được bác sĩ Chiêm Quốc Thái mời làm đại sứ cho bệnh viện thẩm mỹ của mình. Nhận thấy người còn lại không phù hợp với định hướng hình ảnh cá nhân, Kỳ Duyên nói với bác sĩ Thái rằng anh hãy tìm một người khác để chụp cùng cô và Jolie sẽ phù hợp hơn. 

Tuy nhiên thay vì tìm người mới, bác sĩ quyết định chỉ chụp bộ hình với duy nhất Kỳ Duyên là đại sứ thương hiệu. Làm theo quyết định của bác sĩ, Kỳ Duyên cho rằng chính lựa chọn của mình đã khiến Jolie Nguyễn hiểu lầm chuyện cô không muốn chụp hình cùng Hoa hậu sinh năm 1997.

Theo Kỳ Duyên, nếu Jolie không thông báo với mọi người rằng cả hai nghỉ chơi thì cô nghĩ, mâu thuẫn sẽ được giải quyết khi họ cùng ngồi lại nói chuyện. Tuy nhiên khi Jolie Nguyễn lên tiếng xác nhận, cô nghĩ mối quan hệ này đã không thể cứu vãn được. Kỳ Duyên cũng khẳng định trước đó cô luôn coi Jolie Nguyễn là em gái và giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Mối quan hệ được cả hai mỹ nhân xác nhận không thể cứu vãn.

Mối quan hệ được cả hai mỹ nhân xác nhận không thể cứu vãn.

Liên hệ với Jolie Nguyễn để xác thực về những thông tin Kỳ Duyên chia sẻ, Hoa hậu Việt Nam tại Australia cho biết hiện tại cô chỉ muốn tập trung vào công việc và các dự án cá nhân. Mọi vấn đề liên quan đến Kỳ Duyên, cô xin phép từ chối trả lời.

Trước đó, trên trang cá nhân, Jolie Nguyễn đăng tải bài viết chia sẻ cảm xúc sau khi xem một video phỏng vấn. Hoa hậu Việt Nam tại Australia không nêu đích danh bất kỳ ai, tuy nhiên công chúng nhận định, Jolie đang nhắc tới Hoa hậu Việt Nam 2014. Bởi trước thời điểm Jolie Nguyễn đăng tải bài viết một ngày (9/1), Kỳ Duyên đã trả lời phỏng vấn tiết lộ lý do tình bạn giữa cô và Jolie rạn nứt.

Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn khi còn thân thiết.

Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn khi còn thân thiết.

Cô viết: "Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó, chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỷ niệm đẹp nhất. Jolie Nguyễn của ngày hôm nay là một cô gái mạnh mẽ, không vì tranh giành bất cứ điều gì mà đánh mất tình bạn".

"Tôi không có người thân ở Việt Nam, từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hy sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ. Tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?", Jolie Nguyễn giãi bày.

Trước đó, hội bạn thân của Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn được công chúng mến mộ vì thường xuyên khoe những khoảnh khắc hào nhoáng, xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quan trọng, những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Thân thiết là vậy nhưng cả nhóm không còn xuất hiện chung từ tháng 9/2018. Jolie Nguyễn từng nói với iOne: "Có tôi thì không có Kỳ Duyên".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top