iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/11/2019, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Isaac hôn má Khổng Tú Quỳnh ở đám cưới Đông Nhi

Khổng Tú Quỳnh khóc sướt mướt khi chứng kiến hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng bù lại, được Isaac an ủi.

Dư âm về đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chưa dừng lại khi những hình ảnh hậu trường lầy lội của dàn nghệ sĩ khách mời liên tục được khui ra. Hơn 200 nghệ sĩ giới showbiz đã có màn "quẩy" quên lối về sau khi nhập tiệc. Người bị ném xuống hồ bơi, người tơi tả vì nhảy múa quá sung, người say xỉn... 

Khổng Tú Quỳnh dự đám cưới Đông Nhi. 

Khổng Tú Quỳnh dự đám cưới Đông Nhi. 

Một khoảnh khắc gây chú ý là khi Isaac hôn Khổng Tú Quỳnh ở tiệc cưới trước sự chứng kiến của nhiều người. Cả hai cùng mặc tông màu kem dự tiệc, pose hình, gửi lời chúc mừng tới chủ nhân bữa tiệc. Khi chứng kiến hạnh phúc của cô dâu - chú rể, cả Isaac và Khổng Tú Quỳnh đều bật khóc. Khổng Tú Quỳnh sướt mướt hơn khiến Đông Nhi phải vỗ về.

Trong một thời khắc "cả hội đang cùng vui", thấy cô em mít ướt, Isaac động viên Khổng Tú Quỳnh bằng nụ hôn lên má. Khoảnh khắc khiến nhiều người chứng kiến cũng phải bất ngờ. 

Khổng Tú Quỳnh khóc sướt mướt và được Đông Nhi, Isaac động viên tại đám cưới. 

Khổng Tú Quỳnh khóc sướt mướt và được Đông Nhi, Isaac động viên tại đám cưới. 

Đám cưới còn có sự góp mặt của Ngô Kiến Huy. Anh đối diện với tình cũ Khổng Tú Quỳnh nhưng không chụp ảnh chung. Cả hai yêu nhau 8 năm nhưng đã công khai chia tay hồi giữa năm 2019. Điều này càng khiến fan dễ hiểu về giọt nước mắt nhiều cảm xúc của Khổng Tú Quỳnh. 

Ở tiệc cưới, Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy còn bị MC Trấn Thành "chọc" vui. Khi cô dâu sắp sửa ném hoa, Trấn Thành gọi nhiều đồng nghiệp chưa kết hôn cùng hòa chung không khí. Gọi tên Ngô Kiến Huy xong, Trấn Thành tiếp tục điểm danh Khổng Tú Quỳnh. Anh nói: "Khổng Tú Quỳnh lên đi, nhanh lên em có Ngô Kiến Huy nè... biết đâu thẩy hoa dính lại bây giờ...".

Trong một chia sẻ hậu đám cưới của bạn bè, khi hình ảnh Isaac hôn Khổng Tú Quỳnh được post ở phần bình luận, Ngô Kiến Huy hóm hỉnh đáp trả: "Ối mắt tui, mà anh bận hun chú rể rồi, hihi".

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ dòng cảm xúc cùng video khóc sướt mướt của mình. "Đám cưới đầu tiên mà bé bị tấp tới tấp như vậy. Vừa khóc vừa cười và cũng như bao anh chị khác, đó là mất trí nhớ tạm thời. Sáng dậy thì thấy 100 tấm hình, 100 cái clip và những câu hỏi thăm không thể nào ngọt ngào hơn của các anh chị. Lỡ bị phanh (phui) nhiều tấm hình rồi em cũng không giấu clip này làm chi, dù sao lúc này em vẫn còn coi được", Khổng Tú Quỳnh viết.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top