iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/4/2019, 19:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Anh bức xúc khi bị hai đạo diễn chỉ trích 'vô học, mất dạy'

Nam diễn viên bị đồng nghiệp chê trách sau những phát ngôn liên quan đến sự cố bị cắt vai vì thiếu chuyên nghiệp trong công việc.

Ngày 7/4, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát, đại diện đơn vị sản xuất phim Truyền thuyết về Quán Tiên khẳng định ngừng hợp tác với diễn viên Huỳnh Anh do anh thiếu ý thức, không tuân thủ thời gian làm việc của ê-kíp. Trước thông tin này, nam diễn viên chia sẻ, anh bị dị ứng thức ăn, phải vào viện cấp cứu nên không kịp báo với đoàn làm phim. Trong một cuộc phỏng vấn, Huỳnh Anh nói, anh "không biết bà Hồng Ngát là ai". Phát ngôn này khiến anh tiếp tục vướng chỉ trích của nhiều người trong nghề, vì Hồng Ngát là một trong những biên kịch gạo cội của làng phim Việt Nam. 

Nam Cito và Bảo Nhân, bộ đôi đạo diễn phim Gái già lắm chiêu Mối tình đầu của tôi, nằm trong số những người thể hiện sự bất bình với thái độ của Huỳnh Anh. Khi chia sẻ một bài viết liên quan đến Huỳnh Anh trên trang cá nhân, Bảo Nhân nhận xét: "Một từ thôi cho bạn diễn viên này: Mất dạy". Phía dưới bài viết, đạo diễn Nam Cito nói Huỳnh Anh "vô học".

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito.

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito.

Chia sẻ với iOne, Huỳnh Anh khẳng định anh chưa từng gặp, chưa từng nói chuyện và làm việc cùng Nam Cito và Bảo Nhân.

"Thời điểm xảy ra vụ việc, có các anh chị ở đài nói với tôi là 'Huỳnh Anh ơi, tự nhiên Bảo Nhân phim Mối tình đầu của tôi chửi em kìa?'. Hai người ấy, tôi chưa bao giờ làm việc cùng. Có thể từng nhìn thấy nhau bên ngoài nhưng chúng tôi chưa từng dính dáng... Thế nên rất kỳ cục và buồn cười khi họ chửi tôi nặng lời như vậy", Huỳnh Anh nói.

Nói về phát ngôn "không biết bà Hồng Ngát là ai" bị nhiều người chỉ trích, anh phân trần: "Bối cảnh câu nói của tôi hoàn toàn khác chứ không có hàm ý xúc phạm gì ai. Tôi tham gia phim Truyền thuyết về Quán Tiên do nhận được lời mời từ đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Cả hai chơi với nhau nên hợp đồng tôi cũng chẳng xem ai là người ký cùng. Khi sự việc xảy ra, tôi thấy một người khác lên tiếng thì tôi chỉ nói là 'không biết cô ấy".

Anh khẳng định mình không biết biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát vì thế hệ khác nhau chứ không có tình xúc phạm bà.

Huỳnh Anh cũng gửi lời xin lỗi đến đoàn phim. "Tôi chủ quan nên nghĩ mình có thể từ bệnh viện ra sân bay kịp nên không nhắn cho đoàn phim biết trước. Đúng ra, tôi phải nhắn sớm hơn hoặc nhắn luôn lúc 6h30 nhưng tôi đã không làm vậy. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến đoàn phim. Tất cả là do tôi quá tự tin vào cảm giác của bản thân".

Anh cũng xin lỗi những khán giả đã dõi theo mình: "Những gì diễn ra thời gian qua đã khiến khán giả có cái nhìn chưa đúng về Huỳnh Anh và những nhân vật tôi hóa thân. Những chuyện này là do tôi không cẩn thận. Tôi xin lỗi mọi người. Sau lần này, tôi sẽ cẩn thận hơn trong việc quyết định những việc có rủi ro cao".

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top