iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/5/2018, 15:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huyền My từng mượn tiền BTC Hoa hậu Việt Nam để ăn vặt

Kể lại kỷ niệm lúc đi thi, người đẹp lần đầu tiết lộ từng phải mượn tiền người khác để đi ăn chống đói.

Ngày 15/5, Á hậu Huyền My đồng hành cùng vòng tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 tại ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Ngày 15/5, Á hậu Huyền My đồng hành cùng vòng tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 tại ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Người đẹp xuất hiện với tà áo dài cách tân tông màu đỏ khoe nét nhẹ nhàng, duyên dáng.

Người đẹp xuất hiện với tà áo dài cách tân màu đỏ khoe nét nhẹ nhàng, duyên dáng.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhờ nhất lần tham gia Hoa hậu Việt Nam cách đây 4 năm, Huyền My lần đầu bật mí một bí mật. Sau khi kết thúc một buổi chụp hình bắt buộc, vì đói quá mà thí sinh không ai cầm theo tiền nên My đã liều lĩnh ngỏ ý mượn tiền của một anh trong BTC. Vì sợ các thí sinh khác nhìn thấy lại hiểu lầm My có quan hệ đặc biệt với BTC, tạo nên sự không công bằng cho các thí sinh khác nên anh ấy phải đưa cả ví cho My rồi đi chỗ khác. My tự cầm tiền đi ăn toàn xoài, cóc chống đói rồi hồn nhiên trả ví.

Khi kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất lần tham gia Hoa hậu Việt Nam cách đây 4 năm, Huyền My lần đầu bật mí: "Sau khi kết thúc một buổi chụp hình bắt buộc, vì đói quá mà thí sinh không ai cầm theo tiền nên My đánh liều ngỏ ý mượn tiền một anh trong BTC. Vì sợ các thí sinh khác nhìn thấy lại hiểu lầm My có quan hệ đặc biệt với BTC, tạo nên sự không công bằng nên anh ấy phải đưa cả ví cho My rồi đi chỗ khác. My tự cầm tiền đi ăn toàn xoài, cóc chống đói rồi hồn nhiên trả lại ví sau".

Cô nói mỗi lần nhắc lại kỷ niệm này lại có cảm giác bồi hồi như thí sinh lần đầu đăng ký dự thi.

Mỗi lần nhớ lại chuyện này, Huyền My lại có cảm giác bồi hồi như thí sinh lần đầu đăng ký dự thi.

Câu chuyện Huyền My giúp nhiều cô gái gỡ bỏ suy nghĩ đi thi Hoa hậu Việt Nam sẽ luôn phải căng thẳng, giữa BTC và thí sinh như thầy giám thị với sinh viên.
Hoa khôi Thúy Vi chia sẻ cuộc thi là sân chơi giúp các thí sinh thoải mái giao lưu, học hỏi và có những trải nghiệm đáng nhớ trong tuổi thanh xuân.

Hoa khôi Thúy Vi cũng tham gia sự kiện. Cô chia sẻ cuộc thi là sân chơi giúp các thí sinh thoải mái giao lưu, học hỏi và có những trải nghiệm đáng nhớ trong tuổi thanh xuân.


Ca sĩ Hoàng Dũng The Voice xuất hiện khuấy động chương trình. Kể về những kỉ niệm khó khăn kể từ ngày đi hát tới giờ, Hoàng Dũng nói: Thú thực ngày mới đi hát Dũng gặp rất nhiều khó khăn về tài chính và thời gian.Dũng còn nhớ khi đó cát-xê của mình chỉ là 150 ngàn đồng cho cả 1 đêm hát liên tục trong 2 tiếng tại các phòng trà, quán café&Sau The Voice 2015 và Sing My Song 2016 thì thù lao hiện tại tăng lên khoảng 200 lần rồi.

Ca sĩ Hoàng Dũng khuấy động chương trình bằng những ca khúc dễ thương. Kể về những kỷ niệm khó khăn từ ngày đi hát, Hoàng Dũng nói: "Thời gian đầu Dũng gặp rất nhiều khó khăn về tài chính và thời gian. Dũng còn nhớ khi đó cát-xê chỉ 150k một đêm, hát liên tục trong 2 tiếng tại các phòng trà, quán cà phê… Sau The Voice 2015 Sing My Song 2016, hiện thù lao của tăng lên khoảng 200 lần rồi".

S.T cuồng nhiệt khuấy động cả không khí hội trường. Nam ca sĩ còn mời cả Á hậu Huyền My, Hoa khôi Thúy Vi và MC Anh Duy lên sân khấu nhảy phụ họa trong ca khúc Hai cô tiên.

S.T cuồng nhiệt khuấy động không khí hội trường. Nam ca sĩ mời cả Á hậu Huyền My, Hoa khôi Thúy Vi và MC Anh Duy lên sân khấu nhảy phụ họa trong ca khúc Hai cô tiên.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top