iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 11/3/2017, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huyền Anh: 'Tôi đủ trưởng thành để không lặp lại sai lầm'

Hot girl xem 'The Face' không phải là cuộc dạo chơi mà là cơ hội để khẳng định bản thân.

Huyền Anh từng gây chú ý trên mạng xã hội với nickname Bà Tưng. Sau thời gian vướng phải một số chuyện ồn ào, Huyền Anh khá im hơi lặng tiếng. Gần đây, cô nàng trở lại với nghệ thuật qua những dự án âm nhạc, trong đó có việc tham dự chương trình The Face mùa 2 từ vòng online.

- Lý do nào Huyền Anh quyết định đến với 'The Face 2017' vậy?

- Thời gian qua Huyền Anh ít xuất hiện vì muốn tập trung vào việc học, cũng như định hình lại con đường, hình ảnh sẽ theo đuổi. Sau khoảng thời gian đó, mình đã trưởng thành và chín chắn hơn. Huyền Anh nhận thấy cần có sự đột phá lúc này.

The Face là sân chơi mình thấy phù hợp thời điểm này. Huyền Anh muốn thử sức ở một show truyền hình thực tế để biết khả năng của bản thân đến đâu. Hơn nữa, mình muốn chứng tỏ để mọi người thấy Huyền Anh là một cô gái có thực lực chứ không đơn thuần tung chiêu trò.

huyen-anh-toi-du-truong-thanh-de-khong-lap-lai-sai-lam

Huyền Anh gây chú ý khi có mặt trong vòng online cuộc thi "The Face" Việt Nam mùa 2.

- Bạn đã chuẩn bị những gì cho cuộc đua?

- Mình xem The Face không phải một cuộc dạo chơi mà là một cơ hội, "cuộc đua" thật sự. Tâm lý thoải mái và sự tự tin là điều Huyền Anh có nhiều nhất. Chắc hẳn mỗi thí sinh đều có tiềm năng nhất định và đã được rèn giũa. Quan trọng là bạn sẽ bộc lộ như thế nào thôi.

- Những ồn ào trước đây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn như thế nào?

- Huyền Anh không nghĩ những ồn ào mình từng gặp là tai tiếng mà đó là một sai lầm. Thời điểm đó mình còn quá trẻ, quá bồng bột và tin người.

Huyền Anh của hôm nay đã khác rồi. Thời gian qua mình tích cực xây dựng hình ảnh, suy nghĩ thấu đáo hơn để không lặp lại sai lầm đó một lần nào nữa. Huyền Anh lúc này cần chứng tỏ bằng hành động, các sản phẩm thay vì nói suông để mọi người có cái nhìn khách quan hơn.

huyen-anh-toi-du-truong-thanh-de-khong-lap-lai-sai-lam-1

Cô nàng muốn thử sức ở một cuộc đua để chứng tỏ khả năng thay vì bị gắn mác chiêu trò.

- Các nhãn hàng sẽ chọn những gương mặt có hình ảnh sạch để làm đại sứ hơn là người từng vướng phải scandal. Bạn nghĩ gì về điều này?

- Mình hiểu điều này vì bản thân từng làm đại sứ cho một số nhãn hàng trong và ngoài nước. Huyền Anh ý thức được bản thân cần phải làm gì để không gây ảnh hưởng đến công việc và hình ảnh đang theo đuổi.

Việc Huyền Anh có scandal trong quá khứ là điều không mấy hay ho và không ai muốn. Nói thật, thời điểm này Huyền Anh cảm thấy "dị ứng" với hai từ chiêu trò hay scandal lắm. Ai trong đời cũng có sai lầm dù ít hay nhiều. Việc dám đối mặt và vượt qua được nó mới là điều quan trọng.

- Bạn nghĩ gì nếu bị soi về chiều cao khiêm tốn?

- Huyền Anh thừa nhận đó là một điểm yếu. Nhưng nó có thể khỏa lấp được bằng một thế mạnh khác nếu bước vào cuộc đua.

- Vậy thế mạnh của bạn hiện tại là gì?

- Đó là khả năng diễn xuất trước ống kính, biểu cảm khuôn mặt khi photoshoot. Huyền Anh cũng khá tự tin về ngoại hình hiện tại của bản thân.

huyen-anh-toi-du-truong-thanh-de-khong-lap-lai-sai-lam-2

Huyền Anh được nhận xét khác hẳn so với 3 năm về trước.


- Bạn sẽ tận dụng gần 5 triệu fan trên Facebook như thế nào để tìm kiếm cơ hội lọt sâu vào vòng trong?

- Thời điểm này mình thấy cuộc đua ngày càng thú vị khi xuất hiện nhiều gương mặt và họ cũng có một lượng bình chọn không hề nhỏ. Đông fan không có nghĩa là sẽ nắm chắc chiến thắng, bởi một "cuộc đua" còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Yếu tố quyết định là năng lực.

- Nếu cho rằng bạn chỉ là cái tên hút rating của 'The Face', Huyền Anh nghĩ sao?

- Hiệu ứng ở mùa một được nhìn nhận rất tốt. Nếu không có Huyền Anh thì mình nghĩ chương trình vẫn đủ sức hút thôi. Thực tế, mỗi chương trình truyền hình đều phải có những điểm nhấn để tạo độ kịch tính, còn hơn là để nó trở nên nhạt nhẽo.

- Nhan sắc của Huyền Anh gần đây được cho là khác trước rất nhiều đấy, bạn giải thích sao?

- Huyền Anh từng thú nhận mình thẩm mỹ vài điểm trên gương mặt 3 năm về trước. Từ đó đến nay mình không hề có sự tác động nào khác nữa. Việc khác biệt có lẽ do Huyền Anh biết chọn trang phục và trang điểm hơn thôi.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top