iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/6/2020, 00:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huy Cung ám ảnh vì tin đồn bôi nhọ danh dự khi cưới vợ

Nam ca sĩ cho biết bị hủy hoại sự nghiệp hai năm qua vì tin đồn sử dụng chất kích thích, vợ là người bỏ học sớm, làm nghề mại dâm... 

Huy Cung nói mình là "nạn nhân" của những kẻ thích chơi xấu, hay tung tin đồn trên mạng để hạ bệ danh dự người khác. Từng là vlogger triệu view, có nhiều fan, nhưng có thời điểm Huy Cung lao đao vì những thông tin sai sự thật. Hai năm qua, những tin đồn vẫn chưa dứt khiến anh bị chững lại khi chọn phát triển công việc nghệ thuật chuyên nghiệp.

Huy Cung bức xúc nhớ lại chuyện bị tung những tin đồn thất thiệt trong ngày cưới vợ. Tưởng chừng đây là dấu mốc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người, nhưng với Huy Cung lại là chuỗi ngày kinh khủng kéo dài.

Huy Cung kể trong ngày lên xe hoa, anh bị đồn sử dụng chất kích thích, vợ sắp cưới là người nghỉ học sớm và làm mại dâm. Đứng trước những tin tức quá tiêu cực, Huy Cung khó lòng giải thích với các nhãn hàng đang làm việc. Anh bị hủy lập tức 5 hợp đồng. Nhớ lại khoảng thời gian khó khăn sau kết hôn, Huy Cung nói đó vẫn là nỗi ám ảnh lớn.

Tổ ấm của Huy Cung hiện tại.

Tổ ấm của Huy Cung hiện tại. 

Ngoài ảnh hưởng đến tài chính, tinh thần của Huy Cung và vợ cũng bị tác động không ít. Thời gian trước, trong vòng một tháng anh có thể sản xuất ra 5 video giải trí, nhưng từ khi có những nguồn tin bôi nhọ danh dự, việc làm ra được một video rất khó khăn. Khi tin giả tràn lan, Huy Cung phải giải thích với nhãn hàng, đối chất với gia đình, sự quay lưng của fan...

Gần đây, khi nhiều đàn anh, đàn chị, đồng nghiệp vướng phải chuyện tương tự, Huy Cung đồng cảm. "Một thông tin sai lệch đã gây ảnh hưởng, nếu được lan truyền rộng rãi nữa sẽ rất dễ hủy hoại sự nghiệp của một người nghệ sĩ", Huy Cung nói.

Huy Cung ý thức việc giữ hình ảnh sạch sẽ như thế nào. Chỉ cần cầm một điếu thuốc cũng có thể ảnh hưởng, đạp đổ mọi thứ đã xây dựng. Giọng ca Bận than chuyện bạn thân quan điểm: "Là nghệ sĩ sống và tồn tại trong nghề đều nhờ tình thương của khán giả. Họ phải dùng sức lực, tinh thần lẫn tiền bạc để mang đến những sản phẩm có giá trị giải trí tới mọi người. Nếu người nghệ sĩ sai, họ tự đạp đổ miếng cơm của mình. Còn nếu người nghệ sĩ không sai, đừng ai thêu dệt, bôi nhọ cuộc đời của họ". 

Huy Cung, sinh năm 1995, nổi lên với hình ảnh vlogger tếu táo, duyên dáng, hài hước. Với nhiều sản phẩm triệu view, anh nhanh chóng tạo ấn tượng và có lượng fan đông đảo. Cuối 2018, Huy Cung kết hôn và hiện có cuộc sống hạnh phúc với một nhóc tỳ kháu khỉnh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top